3.000 – 4.000 LB. XE NÂNG LỐP LỐP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG CÔNG SUẤT

Dòng xe nâng điện nhỏ bánh lốp khí nén Class 1 EPC3000-EP4000 kết hợp công thái học mới nhất của người vận hành, hệ thống điều khiển AC tiên tiến và hiệu suất tùy chỉnh.

NĂNG SUẤT

Hệ thống điện xoay chiều mạnh mẽ – Thiết kế dòng điện xoay chiều tối ưu hóa năng suất và hiệu quả năng lượng, cho phép xe nâng điện nhỏ này chạy tối đa hai ca với một lần sạc pin trong nhiều ứng dụng.

Bảng hiển thị đầy đủ màu sắc – Màn hình độ nét cao dễ đọc bao gồm thông tin về các biểu tượng dịch vụ, chỉ báo hướng và chế độ hiệu suất.

Chế độ hiệu suất có chọn lọc – Bộ chọn chế độ hiệu suất được lập trình sẵn năm cấp độ cho phép bạn thích ứng với các ứng dụng khác nhau.

ĐỘ BỀN

Các thành phần kín – Động cơ điện được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP54. Phanh điện từ và dây cáp ngắn giúp bảo vệ các bộ phận khỏi bụi và độ ẩm, giúp giảm thiểu thời gian chết của xe nâng và kéo dài khoảng thời gian bảo dưỡng.

KHẢ NĂNG DỊCH VỤ

Tùy chỉnh hiệu suất – Phần mềm dịch vụ độc quyền và toàn diện cho phép kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy có khả năng khớp các thông số hiệu suất một cách hoàn hảo với ứng dụng của bạn.

NHẬN THỨC

Kiểm soát đường cong – Curve Control tự động giảm tốc độ trong khi rẽ cua, giúp đảm bảo kiểm soát tải trọng.

Tầm nhìn – Tầm nhìn tối ưu theo mọi hướng do thiết kế cột buồm, bộ phận bảo vệ trên cao và đối trọng.

VẬN HÀNH THOẢI MÁI

Hệ thống lái trợ lực điện – Hệ thống lái trợ lực hoàn toàn AC cung cấp nỗ lực đánh lái thấp hơn đáng kể so với hệ thống lái thông thường. Thiết kế của xe nâng hạng 1 này cho phép có chỗ để chân rộng rãi và có thể được điều chỉnh theo hai mặt phẳng – chiều cao và khoảng cách – để mang lại sự thoải mái và năng suất tối ưu.

Điều khiển tùy chọn – Điều khiển Solo- / Multi-Pilot giúp cải thiện năng suất trong hoạt động của bạn. Công tắc hướng hành trình và còi được tích hợp thuận tiện vào mô-đun đầu ngón tay.

Ghế treo hoàn toàn – Ghế có hệ thống treo hoàn toàn có thể điều chỉnh ba hướng và thiết kế ca bin nổi hoàn toàn giúp giảm sốc và rung.

HIỆU QUẢ HƠN, ÍT BẢO DƯỠNG

Gói pin Lithium-ion cung cấp giải pháp pin hiệu suất cao nhất.

Ắc quy hiệu suất cao được đồng bộ với xe nâng và bộ sạc để đạt hiệu quả năng lượng tối ưu

Không yêu cầu bảo trì và tuổi thọ dài hơn có nghĩa là mỗi xe tải cung cấp nhiều nhu cầu sử dụng hàng ngày hơn, tăng thông lượng và đầu ra 24/7 đáng tin cậy

Không còn thay pin, khu vực tưới nước và khử khí

Tối đa hóa năng suất của xe tải thông qua việc sạc cơ hội có thể bị gián đoạn bất cứ lúc nào

Bảo hành pin 5 năm.