3 điểm cộng khi mua xe nâng đã qua sử dụng

Vai trò và tầm quan trọng của xe nâng trong sản xuất và nâng hạ hàng hóa là điều mà ai cũng có thể biết, tuy nhiên ngày nay thay vì mua bán xe nâng dầu mới hoàn toàn thì rất nhiều đơn vị và khách hàng lựa chọn xe nâng đã qua sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Dưới đây là 3 điểm cộng vì sao nên chọn xe nâng cũ.

Điểm cộng 1: Tiết kiệm chi phí

Một trong những điểm cộng tiên quyết và cũng là điểm cộng lớn nhất khi mua bán xe nâng cũ chính là tiết kiệm chi phí. Tất nhiên việc mua một chiếc xe nâng cũ sẽ có mức giá nhỏ hơn nhiều so với việc đầu tư hẳn một trang thiết bị mới. Thậm chí mua bán xe nâng cũ này có thể tiết kiệm 2/3 chi phí cho các khách hàng, trong khi vẫn có thể đảm bảo hiệu quả công việc.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng 8FBE 10-20

Hiệu quả công việc

Nếu biết lựa chọn thì việc sở hữu một chiếc xe nâng giá tốt mà hiệu quả lao động vẫn đảm bảo là điều không mấy khó khăn. Chính bởi vậy mà khá nhiều khách hàng lựa chọn mua bán xe nâng cũ. Đặc biệt với dòng thiết bị này thì tuổi thọ thường kéo dài khá lâu chính bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm, xe nâng đã qua sử dụng vẫn có thể sử dụng ổn định.

Nhiều ưu đãi

Với những đơn vị cung cấp xe nâng cũ thường mang đến rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như hỗ trợ thay thế phụ tùng xe nâng trong vòng 6 tháng, hỗ trợ kỹ thuật, bảo dưỡng xe trong vòng 1 năm… Đây là những điểm cộng lớn để khách hàng lưu ý.

Với những điểm cộng trên thì rõ ràng lựa chọn xe nâng cũ là một lựa chọn khá sáng giá. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin cần thiết nhé!