3 lý do để chọn xe nâng Jungheinrich EFG 2

Khi nói đến tiết kiệm chi phí và hiệu quả, dòng xe nâng điện khí nén Jungheinrich EFG 2 sẽ nâng cao kỳ vọng của bạn về những gì bạn mong đợi từ một chiếc xe nâng.

Sáu yếu tố hàng đầu này giúp cho xe nâng Jungheinrich EFG 2 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời

100% CAN THIỆP BẢO DƯỠNG CÓ KẾ HOẠCH TUYỆT VỜI

Bạn đọc đúng. Trong khi tiêu chuẩn công nghiệp về khoảng thời gian bảo trì theo kế hoạch (PM) rơi vào khoảng 500 giờ, dòng xe nâng điện EFG 2 có khoảng thời gian PM là 1.000 giờ. Thời gian chết ít hơn 50% có nghĩa là năng suất cao hơn và cũng có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể trong việc bảo trì trong suốt tuổi thọ của xe nâng.

Screenshot_540

THỜI GIAN BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ DÀI HƠN

Mặc dù khoảng thời gian PM lớn hơn là một tính năng hấp dẫn, nhưng lợi ích lớn khác của dòng xe nâng điện khí nén EFG 2 là nó được thiết kế tốt như thế nào để được bảo dưỡng. Chắc chắn, khoảng thời gian bảo dưỡng dài hơn có nghĩa là bạn sẽ không cần phải bảo dưỡng EFG 2 thường xuyên như nhiều xe nâng của đối thủ cạnh tranh, nhưng khi làm vậy, bạn sẽ thấy rằng các thành phần dễ dàng tiếp cận. Thiết kế xe nâng có lưu ý đến dịch vụ làm giảm thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo trì trong dài hạn.

ĐẢM BẢO CHẠY 2 CA TRÊN 1 SẠC PIN

Xe nâng Jungheinrich được thiết kế để tiết kiệm năng lượng – với nhiều sản phẩm được đảm bảo chạy 2 ca trên 1 lần sạc pin để mang lại hiệu quả và năng suất cao hơn.

 

Dòng xe nâng EFG 2 cũng theo đó, mang lại hiệu quả năng lượng đáng kinh ngạc, có nghĩa là bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để thay đổi và sạc lại pin trong ca làm việc và ít tiền hơn cho pin trong thời gian dài:

Trung bình, việc dừng ca để thay pin có thể mất 20-30 phút – cản trở năng suất của người vận hành.

Ngoài việc tốn ít thời gian hơn để thay pin, bạn cũng sẽ cần ít pin hơn để vận hành đội xe của mình — điều này có thể giải phóng không gian quý giá trong kho của bạn để lưu trữ sản phẩm.

Để có ý tưởng chi tiết hơn về khoản tiết kiệm của bạn, hãy liên hệ với đại lý Jungheinrich tại địa phương của bạn để được đánh giá tiết kiệm chi phí được cá nhân hóa.