3 mẹo để chọn phụ tùng xe nâng khi cần

Cho dù là bạn mua bán xe nâng cũ hay mới thì sau một thời gian dài sử dụng việc phụ tùng xe nâng bị hư hỏng và cần phải thay thế là điều khó có thể tránh khỏi. Và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những mẹo để chọn phụ tùng xe nâng đúng, chuẩn và giá phù hợp.

– Xem kỹ thông số xe nâng

Tuy rằng cấu tạo của các xe nâng khá giống nhau nhưng điều này hoàn toàn không có nghĩa rằng phụ tùng xe nâng của mọi xe nâng là giống nhau và có thể thay thế được cho nhau. Bởi nếu phụ tùng không ăn khớp không chỉ không đảm bảo hoạt động hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến những bộ phận khác và gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ. Bởi thế hãy xem thật kỹ những thông số của xe nâng và phụ tùng xe nâng để có thể chọn được thiết bị phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho phụ tùng xe nâng chính hãng

– Lưu ý nguồn gốc

Nguồn gốc phụ tùng xe nâng là một trong những yếu tố quan trọng bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ tùng được nhập từ những nơi không rõ xuất xứ. Điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thông số và chất lượng không được kiểm chứng sẽ gây hại cho xe nâng. Hơn thế không phải phụ tùng nào cũng có thể sử dụng được. Nhiều phụ tùng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và sẽ gây hại cho xe.

– Chọn địa chỉ uy tín

Phụ tùng xe nâng Asia là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp mua bán và cho thuê xe nâng điện, xe nâng các loại, đặc biệt là phụ tùng xe nâng chúng tôi đảm bảo cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng, đảm bảo sự an tâm và giá phù hợp cho quý khách.

Liên hệ ngay hôm nay nhé!