3 mẹo để thuê xe nâng điện giá rẻ và chất lượng

Cho thuê xe nâng điện hiện nay là một trong những dịch vụ vô cùng phát triển và được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi đáp ứng nhu cầu nâng hạ và vận chuyển hàng hóa đồng thời lại không tốn chi phí đầu tư ban đầu. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những kinh nghiệm khi đi thuê xe nâng điện để đảm bảo kinh tế nhất.

Chọn xe nâng điện theo yêu cầu

Cũng giống như khi mua bán xe nâng điện thì khi thuê xe nâng điện bạn cũng cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì và hàng hóa mình cần nâng hạ là bao nhiêu, điều kiện và môi trường làm việc là gì…để có thể chọn được xe nâng tốt nhất. Bởi khá nhiều khách hàng do không xác định được nhu cầu nên thuê xe nâng thường có tải trọng lớn, hay những tính năng không quá cần… điều này sẽ gây lãng phí và giá thuê cũng đắt hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng động cơ

Xác định ngày làm việc phù hợp

Yếu tố thứ hai mà bạn cần nhớ đó là thời gian thuê. Thông thường dịch vụ cho thuê xe nâng thường tính tiền theo ngày/thời gian thuê tùy thuộc vào việc bạn thuê như thế nào. Tuy nhiên thời gian thuê càng dài thì chi phí càng cao bởi vậy nếu không cần dùng ngay thì tốt nhất bạn nên hạn chế thuê sớm và trả lại xe nâng ngay khi không dùng để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên với những đơn vị có nhu cầu sử dụng liên tục thì nên thuê hợp đồng dài hạn để được hưởng ưu đãi lớn và tiết kiệm chi phí hơn.

Chọn đơn vị uy tín

Và kinh nghiệm không thể bỏ qua đó là chọn đơn vị uy tín. Bởi chỉ đến những đơn vị uy tín mới có thể đảm bảo quyền lợi và chất lượng xe nâng cho quý khách.

Hãy đến ngay với chúng tôi – Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Việt nếu cần thuê xe nâng điện hay mua bán xe nâng cũ nhé, chắc chắn quý khách được phục vụ tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi.