3 sai lầm phổ biến khi thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng ngày nay là dịch vụ mà các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư. Với sự có mặt của dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích cho các khách hàng, nhất nhà những doanh nghiệp không  đủ vốn để đầu tư trang thiết bị hay những doanh nghiệp cần sử dụng xe trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên khi thuê xe nâng, có không ít những sai lầm mà khách hàng thường gặp phải. Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến khi thuê xe nâng.

  1. Không kiểm tra xe nâng trước khi thuê

Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng nhất khi đi thuê xe nâng. Bởi những xe nâng cho thuê đôi khi là do nhà cung cấp tận dụng những chiếc xe nâng cũ để cho các doanh nghiệp thuê lại, vì thế hoạt động xe nâng không thể đảm bảo ổn định. Chính vì vây, nếu không kiểm tra kỹ sẽ gặp phải tình trạng thuê nhầm xe kém chất lượng hay xe có phụ tùng xe nâng bị hư hỏng… không chỉ gây ảnh hưởng đến hoạt động và hiệu suất làm việc mà đôi khi bạn phải chịu tiền đền, tiền phạt không đáng có.

Image result for xe nâng

  1. Không lái thử xe nâng trước khi thuê

Việc vận hành thử xe nâng trước khi thuê là yếu tố cực quan trọng. Nhiều khách hàng chủ quan rằng có thể điều khiển được xe nâng nhưng thực tế mỗi dòng xe nâng có cách vận hành khác nhau. Việc lái thử xe nâng không những giúp kiểm tra xe nâng có hoạt đông hiệu quả không mà còn đảm bảo bạn được tư vấn lái và vận hành đúng kỹ thuật, an toàn.

  1. Chọn đơn vị không uy tín

Ngày nay có không ít đơn vị cung cấp xe nâng và dịch vụ cho thuê xe nâng nhưng cũng không ít đơn vị không chuyên nghiệp. Nếu chọn bừa một địa chỉ có thể dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang. Vì thế hãy là khách hàng thông  minh và lựa chọn đơn vị uy tín nhất.

Đó là những lưu ý khi thuê xe nâng, liên hệ ngay để được biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!