3 Tiêu chuẩn chọn đơn vị cung cấp xe nâng

Xe nâng ngày nay là một trong những phương tiện vận chuyển quen thuộc có mặt trong khắp các phân xưởng và nhà máy, kho bến bãi,… Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị này mà việc nâng hạ hàng hóa trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn rát nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng từ xe nâng tay cho đến xe nâng động cơ chạy xăng, dầu, xe nâng điện. Tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín thì bạn nên dựa vào một số tiêu chí trong đó có 3 tiêu chí quan  trọng như sau:

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện bán tự động BT Levio P Series

Đơn vị cung cấp xe nâng chính hãng

Hiện nay xe nâng tại việt nam chủ yếu là hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Chính bởi  thế trên thị trường có không ít đơn vị nhập xe nâng không rõ nguồn gốc để phân phối cho khách hàng. Những dòng xe nâng không rõ nguồn gốc thường có độ bền thấp, tuổi thọ không cao, vì thế khó có thể đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của các doanh nghiệp. Để đảm bảo an tâm thì quý khách nên đến các đơn vị có cam kết xe nâng chính hãng để an tâm hơn.

Đơn vị bảo hành lâu dài

Một trong những yếu tố đảm bảo bạn đang sử dụng xe nâng uy tín đó chính là bảo hành lâu dài. Những đơn vị có thời gian bảo hành lâu khiến khách hàng an tâm hơn. Chứng tỏ xe có chất lượng tốt và được cam kết  tuổi thọ lâu dài.

Mức giá phù hợp

Một trong 3 yếu tố quan trọng chính là giá cả. Để tiết kiệm chi phí và tránh bị chặt chém  bạn nên tham khảo giá và tìm đến những đơn vị có mức giá phù hợp nhất nhé!

Liên hệ ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng để được cho thuê xe nângsửa xe nâng điện uy tín!

mua bán xe nâng điện các loại, dịch vụ cho thuê xe nâng điện TCM, Toyota, Komatsu...