3 tính năng cần chú ý tại bộ sạc xe nâng

Với xe nâng hàng không thể thiếu bộ sạc bình ắc quy hay bộ sạc bình điện để đảm bảo năng lượng trong suốt quá trình sử dụng. Đây là một trong những phụ tùng xe nâng hàng vô cùng quan trọng và cần thiết đối với hoạt động của xe nâng hàng. Tuy nhiên khi sử dụng cũng như chọn lựa phụ tùng xe nâng này quý khách cũng cần chú ý tới tính năng của nó.

Một trong những yếu tố quan trọng mà bạn càn quan tâm khi sử dụng xe nâng chính là việc nạp và cung cấp năng lượng cho thiết bị này. Bởi xe nâng hàng phải đảm bảo được cung cấp cũng như nạp đủ năng lượng mới có thể hoạt động cũng như làm việc hiệu quả được.

1.CPCD35A-ẢNH-CHÍNH

Tính năng quan trọng cảu bộ sạc xe nâng điện đó chính là tự ngắt khi đã sạc điện đầy bình, đây là yếu tố đóng vai trò quyết định bởi như thế mới đảm bảo được sự an tâm và an toàn nhất khi sử dụng.

Ngoài tính năng tự ngắt thì bình sạc xe nâng cũng cần phải tự dò và kiểm tra bình trước khi sạc để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối khi làm việc.

Hơn thế khi sạc bình ắc uy cần có chế độ sạc tuyến tính đảm bảo sự tiện lợi cũng như hiệu quả khi làm việc.

Đặc biệt trong quá trình sạc bình ắc quy xe nâng hàng có thể bị ngắt điện, khi đó bình sạc nên có chế độ tự động sạc lại để đảm bảo sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra sự an toàn của bộ sạc xe nâng điện cũng cực kỳ quan trọng, để đảm bảo sự an tâm cho người dùng.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng chất lượng, nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp nhé!