3 ưu điểm của dòng xe nâng tay thấp

Ngày nay những doanh nghiệp vận tải hay những công ty cần nâng hạ hàng hóa nhiều thì quá quen thuộc với xe nâng. Có rất nhiều dòng xe nâng trên thị trường hiện nay, một trong những dòng xe nâng phổ biến là xe nâng tay thấp. Vậy ưu điểm của dòng xe nâng tay thấp là gì?

Dòng xe nâng tay thấp thường được ưu tiên sử dụng trong các khu công nghiệp bởi những ưu thế vượt trội.

Vận chuyển hàng hóa dễ dàng

Giống như những loại xe nâng tay thông thường khác, dòng xe nâng tay thấp giúp vận chuyển hàng hoá một cách dễ dàng. Đặc điểm của dòng xe này là những chiếc pallet được thiết kế nhỏ gọn và thấp nên khá phù hợp với đặc điểm của các thùng hàng nhưng lại quá thấp so với những dòng xe nâng khác. Chính vì vậy, xe nâng tay thấp là lựa chọn tốt nhất vì có thể thay thế toàn bộ pallet nhựa.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng tay

Nâng hàng hóa ở chiều cao thấp

Nhờ sự hỗ trợ của xe nâng tay thấp mà chúng ta có thể nâng hạ ở độ cao thấp nhất từ  35 – 51mm và độ cao nhất là 125 – 160 mm. Với tỷ lệ nâng ở mức thấp nhưng lại đảm bảo có thể nâng được tải trọng lớn đến 2000 kg, xe nâng tay thấp đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất. Xe nâng tay thấp với thiết kế càng xe nâng chắc chắn nên có thể dễ dàng sử dụng và đặc biệt với hệ thống bánh xe nâng kẹp nên có thể chịu được tải trọng lớn.

Thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao

So với nhiều dòng xe nâng khác, xe nâng tay thấp có thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao, ít bị sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe nâng. Nhờ thiết kế dụng cụ điều chỉnh thủy lực và hoạt động điều chỉnh này giúp bảo vệ các bộ phận của xe, kéo dài tuổi thọ của xe.

Đó là một trong những ưu thế của xe nâng tay thấp, hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!