4 câu hỏi để giúp chọn được xe nâng tốt

Như các bạn đã biết việc lựa chọn một chiếc xe nâng tốt luôn là mong muốn và là nhu cầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có thể chọn được một chiếc xe nâng như ý. Dưới đây là 4 câu hỏi giúp bạn xác định được nhu cầu và lựa chọn được chiếc  xe nâng phù hợp nhất.

  1. Bạn muốn chiếc xe nâng nâng hàng hóa với tải trọng bao nhiêu

Mỗi chiếc xe nâng có thể nâng được hàng hóa với tải trọng khác nhau chính vì thế bạn phải biết khối lượng hàng hóa mà bạn cần nâng hạ là trong khoảng nào thì mới có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp  nhất. Nếu cần nâng hạ nhanh với tải trọng nhẹ thì có thể sử dụng xe nâng tay, nếu muốn nâng hàng hóa với tải trọng lớn hơn thì sử dụng xe nâng động cơ: xăng, dầu, điện tùy nhu cầu.

Image result for xe nang tay

  1. Xe hoạt động trong môi trường như thế nào?

Mỗi chiếc xe nâng sẽ có môi trường hoạt động phù hợp. Môi trường bạn cần nâng hạ hàng hóa là môi trường như thế nào, bạn cần nâng cao tầm bao nhiêu… Xác định rõ được những điều này sẽ xác định được đặc điểm xe nâng từ loại xe, bánh xe nâng hay càng xe nâng.

  1. Xe nâng của bạn trong tầm giá bao nhiêu?

Việc đặt ngân sách khi đầu tư một chiếc xe nâng là điều vô cùng quan trọng, điều này sẽ giới hạn nhu cầu và giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp nhất. Thay vì cứ chọn xe sau rồi thất vọng vì không đủ ngân sách thì bạn hãy đặc giới hạn tiền trước và chọn xe trong khoảng có thể chi trả. Đây là cách thông minh để chọn được bất kỳ sản phẩm nào không chỉ với xe nâng.

  1. Hãng xe nâng nào bạn muốn?

Ngày nay có rất nhiều hãng xe nâng và mỗi hãng xe lại có những ưu điểm riêng. Nếu bạn muốn mua xe của hãng nào thì nên đảm bảo chất lượng và phụ tùng xe nâng luôn sẵn có và dễ dàng tìm kiếm tránh những trường hợp cần thay phụ tùng nhưng không thể tìm thấy.

Đó là một vài lưu ý khi chọn xe nâng. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất!