4 chú ý vàng bạn cần quan tâm khi mua xe nâng cũ

Lựa chọn mua bán xe nâng cũ đã qua sử dụng chính là một trong những hình thức tiết kiệm chi phí hàng đầu được các doanh nghiệp cũng như phân xưởng lựa chọn. Tuy nhiên, để làm thế nào có thể ựa chọn được cho mình một chiếc xe nâng cũ chất lượng thì không phải là điều mà ai cũng biết. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

quy-trinh-bao-duong-va-sua-chua-xe-nang-1

Cần biết rõ chúng thuộc loại xe nâng nào?

Xe nâng cũ đã qua sử dụng tại Asia gồm có 3 dòng chính:

– Xe nâng nhập khẩu của Nhật. Đây được đánh giá là loại xe nâng cũ chất lượng nhất và giá thành cũng tương đối cao Nhưng bù lại người dùng là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng các chi tiết phụ tùng xe nâng chưa từng có dấu hiệu của sự thay thế và sửa chữa. Hình thức bên ngoài của xe vẫn còn đẹp và nguyên bản.

– Dòng xe nhập khẩu từ Singapore và Đài Loan: các loại xe nâng dòng này thì có giá bán tương đối rẻ, tuy nhiên, nếu bạn không thực sự am hiểu về các động cơ và thiết bị xe nâng thì khó có thể biết được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng fake kem chất lượng. Lời khuyên cho những người mua xe nâng cũ là nếu bạn không thực sự am hiểu về máy và động cơ xe nâng thì bạn không nên mua loại xe nâng này.

– Xe thanh lý trong nước: Dòng này thường là tổng hợp các xe nâng của các công ty đã sử dụng hết thời và bán lại cho các trung tâm, cửa hàng sửa chữa xe nâng nhỏ lẻ. Tại đây các thợ sửa tiến hành chỉnh chu lại máy và bán lại cho người dùng với mức giá bán vô cùng hấp dẫn.

Lựa chọn dòng xe nào cho hợp lý

Xe nâng cũ cũng tương tự như các phiên bản mẫu mới thường có đa dạng các loại mẫu mã khác nhau. Các dòng xe bền chất lượng cao nhận được rất nhiều những giá cao của người tiêu dùng đó chính là: Komatsu, Toyota, Nissan, Mitsubishi – Xe nâng TCM.

xe-nang-toyota-2,5-tan

Xe nâng bao gồm có các loại động cơ nào?

Xe nâng cũ tại thị trường Asia có 3 loại động cơ chính là: xe nâng dầu, xe nâng xăng kết hợp và xe nâng điện. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn mà lựa chọn cho mình loại xe nâng phù hợp nhất.

Giá bán xe nâng cũ

Giá bán chính là một trong những yếu tố hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm. Bạn không nên quá ham đồ rẻ mà không kiểm tra đến chất lượng để rồi phải tiến hành sửa chữa chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy, dẫu biết giá thành cực kỳ quan trọng nhưng người dùng vẫn nên lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng có chất lượng đảm bảo.

Tốt hơn hết để có thể sở hữu được một chiếc xe nâng chất lượng cao, người tiêu dùng cần phải tiến hành chọn lựa cho mình một trung tâm cung cấp và  phân phối xe nâng chất lượng cao để được đảm bảo về chất lượng và giá thành.