5 lý do cho thấy xe nâng điện là sự lựa chọn tối ưu

Xe nâng tay, xe nâng động cơ, xe nâng bán tự động, xe nâng điện … ngày càng đa dạng về mẫu mã chủng loại mang đến cho người sử dụng nhiều hơn sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Trong số đó, xe nâng điện được xem là một trong những loại xe nâng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là 5 lý do cho thấy xe nâng điện là sự lựa chọn tối ưu cho mọi công ty, doanh nghiệp và nhà xưởng…

Những ưu điểm sau đây của xe nâng cho thuê loại vận hành bằng điện sẽ cho quý khách hàng đưa ra quyết định đúng cho mục đích sử dụng của mình…

Không có khí thải

Đây được xem là một trong những ưu điểm của xe nâng điện. Khác với các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu khác như xăng, dầu, gas, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải. Đây chính là nguyên nhân vì sao hầu như tại các nhà kho sử dụng hoàn toàn xe nâng điện. Bởi trong các nhà kho kín, không thông gió thì sử dụng xe nâng không khí thải là tối ưu nhất.

Image result for xe nâng

Nhiên liệu sẵn có, nguồn đầu tư ít

Xe nâng điện thì chắc chắn nguồn nhiên liệu sử dụng cho động cơ chính là điện. So với các nguồn nhiên liệu khác thì nguồn điện sẵn có và phổ biến hơn. Bởi trong bất cứ nhà kho, nhà xưởng nào cũng đều có nguồn điện. Hơn thế nữa, sử dụng nguồn nhiên liệu điện cũng sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều hơn bởi nhiên liệu điện hiện nay có chi phí khá rẻ.

Sử dụng xe nâng điện thì người sử dụng cũng không cần phải tích trữ nhiên liệu, phù hợp với các công ty hay thuê xe nâng theo thời vụ.

Tuổi thọ lâu bền

Xe nâng điện  thường có tuổi thọ lâu bền hơn so với các loại xe nâng động cơ. Không phải hoạt động ngoài trời, không phải sử dụng dầu nhớt nhiều sẽ khiến cho phụ tùng xe nâng ít bị hao mòn hơn và có độ bền cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Bảo dưỡng sửa chữa xe nâng điện dễ dàng hơn

Xe nâng điện thường có ít các chi tiết động cơ hơn các loại xe nâng động cơ khác. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng và sửa chữa các chi tiết, phụ tùng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tiếng ồn luôn ở mức thấp

Không chỉ không tạo ra khí thải, sử dụng xe nâng điện còn gây ra tiếng ồn ở mức khá thấp. Đây chính là ưu điểm khiến chúng được lựa chọn nhiều hơn trong nhà kho.

Trên đây là 5 lý do cho thấy xe nâng điện được ưu tiên và lựa chọn nhiều hơn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng điện hoặc cần tư vấn hỗ trợ thông tin liên quan đến xe nâng liên hệ ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tư vấn và hỗ trợ.