7 mẹo để cải thiện hiệu quả xử lý vật liệu

Bảy cách để cải thiện việc xử lý vật liệu và hiệu quả từ khách hàng của chúng tôi. Cải thiện các hoạt động và chiến lược xử lý vật liệu của bạn để nâng cao hiệu quả tại nơi làm việc.

Bạn đang tìm cách để hợp lý hóa và nâng cao hiệu quả trong hoạt động của mình? Dưới đây là bảy phương pháp hay nhất mà chúng tôi đã học được từ khách hàng của mình, được chỉ ra để cải thiện năng suất xử lý vật liệu trong các kho hàng trên toàn quốc:

HÃY ĐĂNG KÝ CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ LÀM ĐÚNG CÁCH

Sử dụng những nhân viên có kinh nghiệm trong việc tiếp nhận, họ hiểu biết về sản phẩm và hiểu về cách kê thùng và kệ.

Yêu cầu nhân viên mới bắt đầu bằng cách điền vào các đơn đặt hàng. Nó giúp họ tìm hiểu sản phẩm, khách hàng và hệ thống thủ tục giấy tờ (hoặc kiểm kê điện tử). Cũng dễ dàng kiểm tra công việc của họ khi các đơn hàng đã được đóng gói để vận chuyển.

LỊCH TRÌNH ĐẾN ĐẾN CỦA XE TẢI

Loại bỏ thời gian chờ đợi quá nhiều tại bãi và áp lực không cần thiết đối với người nhận và người gửi hàng.

Lịch trình đến xe tải của bạn càng hiệu quả, bạn càng cần ít cửa bến để vận hành, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho các tiện ích.

xenang2

SỬ DỤNG CÁC LOẠI VẬN CHUYỂN KHÁC NHAU ĐỂ VẬN CHUYỂN VÀ NHẬN HÀNG

Giảm một nửa yêu cầu về khu vực dàn dựng bằng cách nhận hàng trong một ca và vận chuyển trong ca khác.

TĂNG TỐC LÊN MỞ RỘNG

Xe tải ngồi gây ùn tắc trên sân nhà bạn.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng 60% thương nhân số lượng lớn dỡ hàng lên xe tải trong vòng chưa đầy một giờ, trong khi chỉ có 20-30% ngành hàng tạp hóa thực hiện ở tiêu chuẩn đó. Làm thế nào để cơ sở của bạn đo lường?

GIỮ SÀN ĐƯỢC DUY TRÌ

Các khiếm khuyết trên bề mặt sàn có thể làm giảm năng suất do người vận hành xe nâng buộc phải giảm tốc độ để đảm bảo an toàn.

Các lỗ hổng và các đường nối phần sàn không bằng phẳng hoặc xuống cấp cũng có thể gây mòn bánh xe và làm hỏng xe nâng.

Các khuyết tật của sàn cũng có thể dẫn đến lật và thương tích hoặc hư hỏng sản phẩm.

CẢI TIẾN HOẠT ĐỘNG ĐÓNG GÓI

Đảm bảo các nhà đóng gói nhận được đơn hàng hoàn chỉnh. Họ không cần phải tìm kiếm một món đồ bị thiếu.

Quan sát các hoạt động của họ, họ có đủ không gian không?

Chúng cần có đủ chỗ để không va vào nhau và vấp phải hộp.

Duy trì quy trình làm việc nhất quán để hoạt động đóng gói không dao động giữa thời gian chết và hoạt động vào giờ cao điểm.

Nếu bạn nhận thấy những biến động như vậy, có thể quy trình chọn đơn hàng của bạn đang hoạt động không hiệu quả và cần sửa đổi.

TÌM KIẾM ĐẦU VÀO VẬN HÀNH XE NÂNG

Bạn sẽ cải thiện hiệu quả bằng cách thông báo cho người vận hành xe nâng của bạn về những cải tiến quy trình mới.

Yêu cầu họ xác định một nhiệm vụ mà họ thực hiện và nêu chi tiết những gì liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ. Sau đó, hãy hỏi làm thế nào nó có thể được cải thiện. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng hay ho mà họ nghĩ ra.

Quan sát những người vận hành xe nâng tốt nhất của bạn để khám phá những thủ thuật trong quy trình của họ. Yêu cầu những người điều hành đó dạy những người khác cách tiết kiệm thời gian và / hoặc công sức. Bạn cũng có thể khám phá ra một nhà lãnh đạo thực sự trong số những người vận hành xe nâng của mình đồng thời cải thiện hiệu quả của nhà kho