Ắc quy xe nâng điện và những lưu ý cần biết

Ắc quy xe nâng điện là một trong những bộ phận trọng tâm và quan trọng nhất của xe nâng hàng. Nếu ắc quy có những trục trặc thì việc sử dụng xe nâng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Vậy khi chọn mua phụ tùng xe nâng này cần có những lưu ý gì?

Ắc quy xe nâng hàng là bộ phận trọng tâm và ảnh hưởng trực tiếp tới xe nâng. Nó cung cấp năng lượng để xe nâng hàng có thể hoạt động ổn định, hiệu quả lâu dài. Chính bởi vai trò này mà khi chọn mua và sử dụng xe nâng thì khách hàng cần đặc biệt lưu ý. Trước hết, chọn mua ắc quy xe nâng phải đáp ứng những tiêu chuẩn như sau:

qgt1418978017

  • Đảm bảo tương thích với xe nâng hàng: Ắc quy xe nâng phải vừa và phù hợp với xe nâng hàng mới có thể đảm bảo được hiệu quả hoạt động ổn định và lâu dài
  • Ắc quy có độ bền cao: Tuổi thọ của ắc quy xe nâng rất quan trọng bởi nó không chỉ đảm bảo hoạt động của xe nâng mà còn đảm bảo giá trị sử dụng cho chủ sở hữu
  • Tính năng: Ắc quy xe nâng cần đáp ứng được những tính năng hoạt động của xe nâng hàng. Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ắc quy mới với hiệu quả cao hơn, tính năng hiện đại hơn bạn có thể tham khảo để nâng cao năng suất làm việc.
  • Chọn ắc quy chính hãng để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng

Tuy chọn lựa ắc quy xe nâng hàng chuẩn nhưng thực tế tuổi thọ và hiệu quả sử dụng của phụ tùng xe nâng này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng sử dụng. Bởi vậy người dùng nên tuân thủ theo những nguyên tắc và khuyến cáo từ nhà sản xuất, sử dụng ắc quy đúng cách để nâng cao độ bền và đảm bảo năng suất hoạt động tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm mua ắc quy xe nâng hãy gọi ngay cho công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia để được tư vấn và cung cấp sản phẩm ưng ý!