Bạn đã biết cách chọn xe nâng tay tốt hay chưa?

Xe nâng tay là một trong những thiết bị cần thiết và góp mặt nhiều trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc xe nâng tay thế nào là tốt thì không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn xe nâng tay tốt và phù hợp nhất nhé!

Lựa chọn xe nâng tay thủy lực

Xe nâng thủy lực là một trong những dòng xe nâng được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất với thiết kế ống bơm bằng thép chất lượng cao. Xe nâng thủy lực thường có độ gia công các chi tiết khá hoàn hảo và cho độ bền cao có thể sử dụng lâu dài hơn các dòng xe khác rất nhiều.

Cách lựa chọn khung xe nâng tay

Khi lựa chọn xe nâng thì khung xe nâng tay cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà người mua xe cần chú ý. Trọng lượng xe nâng hàng càng cao thì càng cần khung xe có độ chắc chắn cao.

Image result for xe nang tay

Càng xe

Càng xe nâng tay cũng là một trong những yếu tố mà người mua xe nâng cần phải chú ý. Mặt dưới của phần mũi của càng xe nâng có thể bằng phẳng hay có ke đỡ. Đối với những xe nâng tay có thiết kế khe đỡ phía dưới và càng xe phải chắc chắn hơn, chịu được trọng tải lớn hơn và tránh bị cong khi tải trọng nặng.

Bánh xe nâng và bạc đạn

Bánh xe nâng và bạc đạn cũng là yếu tố cần chú ý khi chọn xe nâng tay. Bạn cần lưu ý đến chất liệu và đảm bảo phụ tùng này có độ gia công chính xác, khít chặt với nhau, bền bỉ hơn để có thể giúp làm giảm được độ ma sát và có thể kéo xe dễ dàng và nhẹ hơn.

Đó là một vài lưu ý để chọn xe nâng tay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin chi tiết nhé!