Bánh xe điện Komatsu

Hiện nay bánh xe nâng điện Komatsu đã được sử dụng rất nhiều tại các cơ sở, sản suất, sân kho, bến bãi…. Sử dụng xe nâng đã giúp giải phóng được sức lao động, tăng cao năng suất lao động. Do nhu cầu ngày càng cao của thì trường mà nhiều công ty cũng đã tham gia mua bán, cung cấp trang thiết bị phụ tùng xe nâng như: acquy, bánh xe…. Trong đó bánh xe là một phần không thể thiếu để xe nâng điện có thể di chuyển êm ái.

Bánh xe nâng điện Komatsu

Cũng như oto, xe máy qua một quãng thời gian sử dụng lâu dài thì sẽ làm cho bánh xe mòn đi làm giảm độ ma sát, khi đó việc thay bánh xe là điều tất yếu. Bánh xe nâng điện Komatsu thường được làm bằng chất liệu PU, Nylon, Urethane với khả năng chịu được lực ép lớn và khả năng chống ma sát rất cao. Nhằm phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, vì thế hoạt động của bánh xe là rất quan trọng, nếu không vận hành được thì sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản suất.

Có rất nhiều loại xe nâng khác nhau được sử dụng trên thị trường, mỗi loại lại có những kích thước bánh xe khác nhau. Các loại bánh xe nâng điện Komatsu hiện nay vẫn chủ yếu là được nhập khẩu từ các nước khác như: Thụy Điển, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… với chất lượng đảm bảo. Là một đơn vị cung cấp vật tư xe nâng, công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chuyên cung cấp các loại bánh xe, cùng với các trang thiết bị khác đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành đến tận tay người dùng.