Bảo hành xe nâng hàng Heli theo tiêu chuẩn toàn cầu

Tất cả các loại thiết bị máy móc chính hãng được cung cấp bởi nhà sản xuất chính thống thì đều có những chế độ bảo hành nhất định. Cũng là một trong số đó, sản phẩm xe nâng hàng chính hãng thương hiệu Heli cũng mang đến cho quý khách hàng chế độ bảo hành tiêu chuẩn và vô cùng hấp dẫn.

Tất cả các sản phẩm xe nâng tay, xe nâng động cơ, xe nâng điện… thương hiệu HELI bán ra tại thị trường Asia cũng đều nhận được chế độ bảo hành như tại các quốc gia khác trên toàn cầu. Theo đó, tiêu chuẩn bảo hành chính hãng toàn cầu của thương hiệu Heli dành cho sản phẩm xe nâng của mình đó chính là bảo hành 1 năm không giới hạn thời gian làm việc.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng heli

Ngoài ra, để kích cầu mua hàng thì nhiều công ty, doanh nghiệp phân phối sản phẩm và phụ tùng xe nâng Heli chính hãng còn gia hạn thêm chế độ bảo hành của công ty . Theo đó, nhiều công ty doanh nghiệp mua bán xe nâng Heli còn nâng mức bảo hành lên 2 năm hoặc bảo hành theo số giờ hoạt động trên các loai xe nâng. Đây được xem là một trong những ưu đãi, chương trình hấp dẫn dành cho mọi quý khách hàng.

Công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm, thiết bị phụ tùng xe nâng chính hãng không chỉ thương hiệu Heli mà còn đến từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trên toàn thế giới.  Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, chúng tôi sẽ cùng bạn phát triển thịnh vượng hơn nữa.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng heli

Khi mua xe nâng hàng tại công ty chúng tôi quý khách hàng không chỉ nhận được chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất mà quý khách hàng còn được nhận thêm các chương trình bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí đến từ công ty chúng tôi. Với các chuyên gia, thợ bảo trì, sửa chữa kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trên cả tuyệt vời.

Liên hệ trực tiếp với công ty hoặc qua số máy hotline để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp, miễn phí.