Bishamon – xe nâng chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Xe nâng tay đã không còn quá xa lạ với doanh nghiệp và nhà xưởng đặc biệt là những nơi cần di chuyển và sắp xếp hàng hóa nhiều. Nếu như xe nâng động cơ có thể nâng được tải trọng lớn thì xe nâng tay lại có ưu điểm là di chuyển dễ dàng ngay cả trong những khu vực nhỏ hẹp và đường gồ ghề. Một trong những mẫu xe nâng nhận được rất nhiều sự lựa chọn của khách hàng đó chính là xe nâng tay Bishamon. Đây chính là mẫu xe nâng chất lượng hàng đầu đến từ đất nước Nhật Bản.

xe-nang-tay-Bishamon
Dịch vụ sửa xe nâng điện, thay bánh xe nâng tay uy tín

Ưu điểm của xe nâng tay Bishamon:

–  Tay cầm xe nâng được thiết kế từ chất liệu và có kích thước vừa phải dễ dàng cho việc cầm nắm. Thiết kế 3 nấc nâng – hạ giúp người điều khiển dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Bánh xe nâng Bishamon được thiết kế từ chất liệu thép hợp kim và được bọc thêm một lớp PU bằng nylon hoặc bằng nhựa giúp giảm độ ma sát và tăng tính an toàn khi di chuyển.

xe_nang_tay_bishamon

Càng xe nâng và các thiết bị khác được bao phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện bền chắc, an toàn với người lao động.

– Càng xe và khung xe nâng Bishamon được thiết kế chắc chắn với độ dày từ 4-5mm, hơn hẳn so với các xe nâng thông thường khác (chỉ có độ dày 3mm). Thân xe Bishamon được thiết kế từ thép carbon bền bỉ với khả năng chịu lực tốt. Càng xe được thiết kế chắc chắn với các chi tiết được thiết kế hoàn hảo giúp xe hoạt động một cách trơn tru và dễ dàng trong mọi điều kiện.

– Bảo trì, bảo dưỡng các bộ phận của xe nâng Bishamon đơn giản và dễ dàng.

Với những gì đã thể hiện xe nâng tay Bishamon chính là một trong những sản phẩm lý tưởng mà doanh nghiệp nhà xưởng của bạn cần đầu tư.