Bộ dịch càng xe nâng chuẩn chất lượng, giá ưu đãi

Hiện nay rất nhiều khách hàng sử dụng bộ dịch càng xe nâng hàng để đảm bảo hiệu quả công việc. Vậy bộ dịch càng xe nâng có tác dụng gì và mua bộ dịch càng xe nâng hàng ở đâu uy tín và chất lượng?

Bộ dịch càng hay còn được gọi với tên tiếng anh là fork positioner thường được sử dụng nhiều trong các kho logistics hay sử dụng trong các nhà máy với nhiều kích thước pallet khác nhau. Bộ dịch càng xe nâng hàng có thể thay đổi khoảng cách giữa hai càng nâng xe hàng như mở rộng hay thu hẹp lại bằng cơ chế thủy lực, nhờ vậy mà có thể giúp người vận hành xe nâng hàng đỡ mệt hơn, rút ngắn thời gian vận hành.

Bộ dịch càng xe nâng 10 tấn

Xe nâng hàng được gắn bộ dịch càng sẽ giúp làm việc rất thuận tiện, rút ngắn thời gian vận hành và hoạt động, bảo vệ sức khỏe cho những người lao động đồng thời có thể tiết kiệm nhiên liệu.

Bộ dịch chuyển càng xe nâng được điểu khiển bằng chức năng thủy lực riêng biệt chính vì thế mà xe nâng hàng có thể đóng mở cực kỳ linh hoạt, không cần phải điều kiển độ rộng hẹp của càng bằng thủ công, tiết kiệm sức lao động.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp phụ tùng xe nâng hàng chất lượng, trong đó có bộ dịch càng xe nâng. Bộ dịch càng có thể sử dụng cho tất cả những hãng xe nâng trên thị trường, với công suất khác nhau, có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Nếu bạn đang tìm bộ dịch càng xe nâng chất lượng và cam kết được bảo hành lâu dài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất nhé!