Bơm thủy lực xe nâng nên chọn như thế nào?

Với xe nâng tay thì bơm thủy lực xe nâng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trong toàn bộ hoạt động của xe nâng hàng. Tuy nhiên dòng phụ tùng xe nâng này cũng có những nguy cơ bị hư hỏng và cần thay thế phụ tùng xe nâng mới. Tuy nhiên mua bơm thủy lực xe nâng như thế nào để đảm bảo uy tín và chất lượng?

TCM Forklift Pump 128E7-10201_GFC-550x445

Hiện nay trên thị trường xe nâng có không ít những đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng, trong đó có bơm thủy lực xe nâng. Tuy nhiên đây là dòng phụ tùng nhập khẩu nên khi lựa chọn phụ tùng xe nâng hàng này cũng có những yêu cầu nhất định. Một số tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn phụ tùng xe nâng này như sau:

  • Chọn đúng bơm thủy lực cho hãng xe nâng
  • Chọn đúng dòng bơm thủy lực. Hiện nay có khá nhiều dòng bơm thủy lực như bơm cánh quạt, bơm pitson, bơm trục… Tùy theo từng dòng và model xe nâng mà bạn có thể chọn được dòng phụ tùng phù hợp
  • Chọn sản phẩm chính hãng và chất lượng
  • Chọn phụ tùng bơm thủy lực đúng thông số và đảm bảo chất lượng nhất để xe nâng có thể vận hành tốt

Hiện nay công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng uy tín trong đó có bơm thủy lực xe nâng. Đến với chúng tôi quý khách được cam kết phục vụ những sản phẩm chính hãng và uy tín nhất đảm bảo mang tới sự yên tâm nhất cho các khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng bảo hành lâu dài và mức giá cực kỳ uy tín.

Liên hệ ngay nếu quý khách đang cần tìm mua bơm thủy lực xe nâng nhé!