Các loại xe nâng điện và ưu điểm của từng loại

Cũng giống như các loại xe nâng tay và xe nâng động cơ, xe nâng điện cũng được chia thành rất nhiều các loại xe nâng khác nhau: phân loại theo mẫu mã, phân loại theo thương hiệu, phân loại theo môi trường làm việc… Tuy nhiên, kiểu phân loại được nhiều người biết đến nhất đó chính là phân loại theo dòng xe nâng điện. Theo đó, xe nâng điện sẽ được chia thành 3 loại: xe nâng điện 4 bánh, xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện đứng lái.

Hôm nay công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia xin giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm riêng của từng loại xe nâng.

  1. Xe nâng điện đứng lái

Ưu điểm chính của xe nâng điện đứng lái đó chính là có kích thước nhỏ gọn, đây chính là tiêu chí hàng đầu mà các xưởng, kho hàng có lối đi chật hẹp ưu tiên.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện đứng lái

Với thiết kế thông minh với nhiều loại tải trọng khác nhau, xe nâng điện đứng lái giúp việc di chuyển và sắp xếp hàng hóa tại các kho hàng, nhà xưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  1. Xe nâng điện 3 bánh

Kích thước có to hơn chút so với xe nâng điện đứng lái, nhưng xe nâng điện 3 bánh vẫn được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều nhờ vào trọng lượng tải trọng mà chúng nâng được.

Kết quả hình ảnh cho Xe đầu kéo chạy điện 3 bánh chuyên dụng

Thiết kế chỗ ngồi lái thông minh giúp người vận hành xe không phải đứng, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp nâng cao năng suất và lao động trong công việc.

  1. Xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng điện 4 bánh chính là dòng xe nâng điện được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế thông minh phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau, xe nâng điện 4 bánh mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng heli

Hơn nữa, xe nâng điện 4 bánh đến từ các thương hiệu xe nâng luôn luôn được cải tiến, nâng cấp giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, vận hành khỏe hơn, gây ra ít tiếng ồn và ít khí thải, tránh ảnh hưởng ô nhiễm môi trường.

Mỗi dòng xe nâng điện khác nhau có những ưu điểm nổi bật khác nhau phù hợp riêng với từng môi trường và tính chất công việc. Chính vì vậy, để công việc đạt được hiệu quả cao thì người sử dụng cần phải biết lựa chọn cho mình loại xe nâng phù hợp nhất. Quý khách hàng và người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.