Các loại xe nâng điện và ưu điểm từng loại

Ngoài xe nâng tay, xe nâng động cơ thì xe nâng điện chính là một trong những đòng xe nâng được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại. Cũng như các loại xe nâng khác thì xe nâng điện cũng có nhiều loại khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng loại công việc khác nhau. Dưới đây là 3 loại xe nâng điện phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  1. Xe nâng điện loại 4 bánh

Ưu điểm đầu tiên được nhiều người dùng lựa chọn dòng xe nâng này đó chính là tiết kiệm chi phí sử dụng. Xe nâng điện 4 bánh được thiết kế thông minh có khả năng tiết kiệm nhiên nhiên liệu vô cùng hiệu quả, hơn rất nhiều so với các loại xe nâng điện khác. Trong khi đó chi phí bảo dưỡng cũng như bảo trì các thiết bị phụ tùng xe nâng cũng không hề đắt.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng Hyundai

Hơn thế nữa sử dụng xe nâng điện 4 bánh hầu như không mang lai tiếng ồn cũng như khí thải giúp đảm bảo môi trường làm việc luôn là trong lành và không ô nhiễm.

Xe nâng điện 4 bánh phù hợp sử dụng trong các công ty chế biến và sản xuất thực phẩm.

  1. Xe nâng điện loại 3 bánh.

Cũng mang trong mình nhiều ưu điểm như xe nâng điện 4 bánh. Ngoài ra xe nâng điện 3 bánh còn có thể khắc phục được nhược điểm của cả xe nâng điện 4 bánh đó chính là về yếu tố kích thước. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, xe nâng điện 3 bánh có thể hoạt động được trong môi trường nhỏ hẹp khi mà xe 4 bánh không thể hoạt động.

5-1

Xe phù hợp sử dụng trong các xưởng, nhà máy có diện tích nhà kho cũng như lối đi chật hẹp.

  1. Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái chuyên hoạt động trong những môi trường chật hẹp thích hợp hoạt động tại những nơi có hệ thống kho có kệ chứa hàng hóa. Khi sử dụng xe nâng điện đứng lái thì yêu cầu nền nhà nơi xe di chuyển cần phải bằng phẳng để tránh trường hợp không may có thể xảy ra do thiết kế bánh xe nâng khá nhỏ và khó xoay.

xe-nang-ban-tu-dong-bt-stacker-1

Với những ưu điểm kể trên, người tiêu dùng đã có thể tự tin lựa chọn được cho mình loại xe nâng điện phù hợp nhất với nhu cầu công việc của riêng mình để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.