Các loại xe nâng hàng sử dụng cho ngành giấy và bao bì

Đối với các loại hàng hóa khác nhau thì cần phải sử dụng các loại xe nâng chuyên dụng khác nhau để đảm bảo cho chất lượng hàng hóa cũng như đảm bảo công việc trở nên dễ dàng hơn. Đối với ngành sản xuất giấy và bao bì cũng vậy cũng cần phải cho loại xe nâng chuyên dụng riêng để đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất. Thay vì lựa chọn việc thuê xe tại các đơn vị cho thuê xe nâng, các công ty doanh nghiệp ngành giấy bao bì có thể lựa chọn một trong các dòng xe nâng sau

Xe nâng tải trọng 3-3,5 tấn

Thông thường 1 pallet giấy hoặc bao bì thường có tải trọng từ 2,5 cho đến 3,5 tấn cho vậy việc sử dụng xe nâng với tải trọng 3-3,5 tấn là vô cùng hợp lý. Hơn thế nữa tại các kho hàng chứa giấy và bao bì thì để tiết kiệm và tận dụng tối đa không gian mọi người thường chất hàng hóa có chiều cao khoảng 2-3m. Do vậy với chiều cao nâng lớn từ 3,3 đến 4m thì dòng xe nâng này đáp ứng đủ tiêu chuẩn trên.

Kết quả hình ảnh cho Xe nâng tải trọng 3-3,5 tấn

Nếu trong trường hợp cần phải lấy hàng hay vận chuyển hàng lên container thì với dòng xe nâng này cũng không là chuyện gì khó khăn. Với càng xe nâng chắc chắn với chiều dài ổn đảm bảo việc nâng hạ các pallet trở nên tốt hơn và dễ dàng hơn.

Xe kẹp tròn xoay

Đây được coi là một lựa chọn phổ biến  nhất tại các công ty bao bì. Với hình thức đóng gói sản phẩm theo các cuộn lớn có đường kính từ 1-1,2m cùng chiều dài khoảng 1, thì xe nâng kẹp tròn xoay chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với khả năng xoay 360 độ linh hoạt của càng xe nâng giúp cho việc vận chuyển và sắp xếp loại hàng hóa này trở nên nhanh hơn và tiện dụng hơn.

Kết quả hình ảnh cho Xe kẹp tròn xoay

Xe kẹp vuông

Xe kẹp vuông sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty sản xuất giấy nguyên liệu bởi họ thường xuyên sử dụng và đóng các kiện hàng hình vuông. Với thiết kế thông minh theo hệ thống kẹp vuông phù hợp giúp cho việc nâng hạ và vận chuyển trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng loại xe nâng này sẽ giảm tránh được tối đa trường hợp kiện giấy bị rơi hay biến dạng khi di chuyển

Kết quả hình ảnh cho Xe kẹp vuông

Để tìm hiểu thêm về các dòng xe nâng hoặc muốn nhận được những lời tư vấn về các sản phẩm và dòng xe nâng khác nhau hãy liên hệ ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia.