Các yếu tố lựa chọn xe nâng hoàn hảo

Có nhiều loại thiết bị khác nhau để lựa chọn và hiểu rõ về nhiều khía cạnh của hoạt động kinh doanh đang mở rộng có thể giúp bạn hiểu đội xe nâng của mình và nhu cầu của nó. Vì vậy, trước khi bạn mua một chiếc xe nâng mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem qua những gợi ý hữu ích này để đảm bảo rằng bạn đang mua đúng!

Mở rộng đội xe nâng: Kiểm tra kho hàng của bạn

Bạn cần đảm bảo rằng bạn khớp thiết bị của mình với bản thiết kế của nhà kho đang thay đổi. Bạn có thể xếp chồng cao hơn? Mở rộng thường là một tùy chọn, nhưng bạn cần có thiết bị công nghiệp phù hợp với nhiệm vụ. Hay tất cả sản phẩm của bạn đang được di chuyển dọc theo mặt đất? Có lẽ bạn cần tăng tốc độ di chuyển của mình. Đây là những câu hỏi quan trọng khi tìm kiếm xe nâng phù hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng xem xét giá đỡ của mình và xem xét thiết bị nào có thể vào nơi cần thiết, giúp bạn ở những nơi khó tiếp cận. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn xem xét chiều rộng lối đi của mình. Xe nâng hàng động cơ, xe nâng điện, xe nâng tay có đủ loại kích cỡ khác nhau và việc đảm bảo nó có đủ chỗ để hoạt động là vô cùng quan trọng. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về cách tính chiều rộng lối đi xe nâng tối thiểu.

xe-nang-dau-hangcha-2-5-tan

Biết sản phẩm của bạn

Sau khi dỡ rất nhiều lô hàng sản phẩm của mình, hy vọng bạn sẽ nắm được độ nặng của nó. Nhưng nếu bạn đang mở rộng sang các dòng sản phẩm mới hoặc cần nâng chúng lên cao hơn trước đây, thì khả năng nắm bắt các yêu cầu của bạn có thể bị trượt. Đảm bảo rằng bạn có một chiếc xe nâng đủ công suất để xử lý các sản phẩm của bạn là rất quan trọng. Đẩy một xe nâng nhỏ hơn đến giới hạn công suất của nó có thể nguy hiểm và có thể gây ra thất lạc sản phẩm cũng như công nhân bị thương. Điều này cũng đúng nếu trung tâm tải hàng của bạn đã thay đổi và xe nâng của bạn chưa sẵn sàng xử lý việc kéo dài chiều dài pallet mới.

Mặc dù có những thứ khác mà bạn có thể cần xem xét,quyết định chọn một chiếc xe nâng trong thời gian mở rộng không nên là một sự vội vàng. Bạn cần đảm bảo rằng bạn mở rộng quy mô đội xe nâng của mình theo cách phù hợp với quy mô của doanh nghiệp cụ thể của bạn. Hãy dành thời gian của bạn và kiểm tra kỹ xem bạn có đang nhận được chiếc xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hay không.