Càng nối thêm cho xe nâng tiêu chuẩn chất lượng cao

Càng xe nâng hay còn được biết đến với tên gọi nĩa nâng. Đây là một trong những bộ phận quan trọng bắt buộc cần phải có ở tất cả các loại xe nâng. Nhiệm vụ của càng xe nâng chính là giữ hàng hóa ổn định để di chuyển cũng như sắp xếp. Nếu như càng xe nâng bị hư hỏng hay bị gãy thì đương nhiên là việc giữ và sắp xếp hàng hóa là không thể.
Việc sửa chữa xe nâng và thay thế càng xe nâng mới trong lúc này chính là việc cần làm để không làm gián đoạn đến công việc. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo cũng như địa chỉ cung cấp càng xe nâng chất lượng.

cang-phu-xe-nang-1

Tìm hiểu về cấu tạo càng xe nâng hàng
Càng hãy nĩa xe nâng được cấu tạo từ 2 thành phần chính gồm nĩa dài và phần ngắn nơi gắn vào giá nâng hạ.
Phần nĩa dài của xe nâng thường có kích thước từ 1m đến 1m2 có thể là hơn. Mỗi loại xe nâng khác nhau thì sẽ có kích thước càng xe nâng khác nhau để phù hợp với công việc và hàng hóa cần phải nâng.
Phần gắn vào giá nâng của xe nâng được thiết kế phù hợp theo tiêu chuẩn chất lượng của từng dòng xe nâng.

cang-phu-xe-nang

Địa chỉ bán càng xe nâng hàng chính hãng chất lượng cao
Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm xe nâng và các thiết bị phụ tùng linh kiện xe nâng tiêu chuẩn chất lượng, công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng VIệt Nam cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm càng xe nâng chất lượng chính hãng.
Có rất nhiều các loại càng xe nâng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với dòng xe nâng mà mình đang sử dụng.
Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, công ty chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng mức chi phí vô cùng hấp dẫn đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.