Càng xe nâng nối dài cho xe nâng 7 tấn

Xe nâng 7 tấn là một trong những dòng xe nâng được sử dụng nhiều hiện nay, chuyên vận hành trong những công trường, nhà xưởng, nhà kho, bến bãi… những khu vực cần nâng hạ hàng hóa với tải trọng lớn. Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng này có thể cần phải nâng hàng hóa cao hơn và xa hơn so với tải trọng tiêu chuẩn. Vì vậy việc lắp thêm càng xe nâng nối dài là cực kỳ cần thiết để hỗ trợ xe nâng làm việc tốt nhất. Vậy mua càng xe nâng nối dài ở đâu?

xe-nang-heli-7-tan-jpg

Việc sử dụng những bộ phận hỗ trợ như càng xe nâng nối dài đã khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi trong nhiều trường hợp nâng hạ thì càng tiêu chuẩn không thể đáp ứng được yêu cầu công việc mà cần phải lắp đặt thêm những bộ phận hỗ trợ. Và càng xe nâng nối dài không chỉ giúp xe nâng có thể nâng hạ hàng hóa xa hơn, cao hơn mà còn tăng độ cứng chắc cho càng tiêu chuẩn, đảm bảo hiệu quả công việc tốt hơn.

Tiêu chuẩn của một chiếc càng xe là phải đảm bảo được độ chắc chắn và phải chịu được tải trọng của hàng hóa, đồng thời càng xe nâng cũng cần phải đảm bảo được độ bền cao.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng chất lượng trong đó có càng xe nâng nối dài dành cho xe nâng các loại, trong đó có xe nâng 7 tấn. Chúng tôi đảm bảo chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng và được kiểm định chất lượng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua phụ tùng xe nâng này hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp và mức giá ưu đãi nhất.