Câu hỏi đặt ra để tìm kiếm chiếc xe nâng đúng với nhu cầu thực tế

Đây là xe nâng trong nhà hay ngoài trời? Đây là một câu hỏi dễ trả lời dựa trên ứng dụng của bạn sẽ chỉ định loại lốp bánh xe nâng bạn cần trên xe nâng của mình. Các hoạt động trong nhà sẽ sử dụng lốp có đệm và các hoạt động ngoài trời sẽ sử dụng lốp hơi.

Nên chọn xe nâng điện hay xe nâng động cơ đốt trong chạy xăng / diesel / LP? Nếu bạn đang ở trong một cơ sở vô trùng trong nhà, chẳng hạn như nhà kho chứa thực phẩm hoặc đồ uống, bạn sẽ cần một xe nâng điện để tránh các vấn đề về khí thải động cơ. Có thể có một số lý do để chọn cái này hoặc cái kia ở đây, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của đại lý địa phương để giúp bạn quyết định lựa chọn nào sẽ hiệu quả nhất cho nhu cầu thiết bị xử lý vật liệu của bạn.

Bao lâu thì những chiếc xe nâng này sẽ được vận hành? Nếu nhu cầu của bạn là xe nâng hoạt động hai ca tám giờ một ngày, cả ngày lẫn đêm, bạn sẽ muốn nghĩ đến việc đầu tư vào thiết bị mới. Nếu bạn thấy trước việc sử dụng nhẹ hơn, thì một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể là một lựa chọn hiệu quả về chi phí.

xe-nang-heli-7-tan-jpg

Tôi có cần các tính năng tùy chỉnh không? Nếu ứng dụng của bạn là duy nhất và yêu cầu các tính năng hoặc tệp đính kèm tùy chỉnh, điều này cũng có thể thúc đẩy quyết định mua hàng của bạn đối với các kiểu máy có các tệp đính kèm cần thiết để thực hiện những gì bạn cần.

Các yêu cầu nâng là gì? Bạn sẽ muốn có câu trả lời cụ thể để xác định chính xác kích thước vật liệu mà bạn sẽ nâng, kích thước, trọng lượng tối đa và cả chiều cao tối đa mà chúng sẽ cần được nâng. Nếu bạn sẽ sử dụng xe nâng để tải và dỡ các rơ moóc, bạn sẽ cần biết chiều cao của các rơ moóc để đảm bảo rằng chiều cao cột hạ thấp của thang máy mới của bạn sẽ cho phép bạn ra vào các rơ moóc. Có thông tin chi tiết cụ thể về tất cả các điểm dữ liệu này sẽ giúp bạn xác định được các xe nâng có thể thực hiện công việc.

Làm thế nào để tôi xác định đúng kích thước của xe nâng? Bạn sẽ muốn chú ý đến kích thước của lối đi, đặc biệt là nếu chúng hẹp, để đảm bảo rằng bất kỳ kích nâng pallet hoặc xe nâng nào bạn mua đều có thể di chuyển qua cơ sở của bạn một cách dễ dàng.

Tôi cần biết gì về một chiếc xe nâng đã qua sử dụng? Nếu bạn định mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, có rất nhiều yếu tố bạn sẽ cần phải xem xét. Đầu tiên, xe nâng đã được sử dụng bao nhiêu? Bạn nên tìm những chiếc xe tải không còn thời hạn cho thuê hoặc những chiếc xe cho thuê ít sử dụng vì chúng có vẻ ít được sử dụng hơn nhiều so với những chiếc xe đổi chỗ. Bạn cũng sẽ muốn xem hồ sơ bảo dưỡng của bất kỳ xe tải đã qua sử dụng nào mà bạn đang cân nhắc mua, nhờ thợ cơ khí có trình độ kiểm tra và lái thử trước khi mua để đảm bảo bạn không bị bỏ rơi.