Cấu tạo của xe nâng hàng Heli

Trong quá trình mua bán xe nâng hàng thì xe nâng hàng Heli là hãng xe được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng khá bền, giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Xe nâng hàng Heli đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho các nhà doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Với chiếc xe này chắc chắn doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng về những gì chúng mang lại.

Để nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất về dòng xe nâng này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của chiếc xe nâng hàng và cơ cấu hoạt động của chúng nhé.

-Giá nâng hàng là một trong những phụ tùng xe nâng thường có hình chữ nhật, chắc chắn giúp nâng, kéo, đẩy hàng hóa tới nơi cần. Giá nâng hàng càng chắc khỏe thì chúng càng có khả năng nâng trọng tải cao và thích hợp với những môi trường làm việc yêu cầu hoạt động cao.

Càng xe nâng dùng để đặt hàng hóa, cố định hàng hóa và vận chuyển chúng tới điểm đến. Càng xe nâng có thiết kế hình chữ U, được làm bằng thép, chắc chắn.

– Xi lanh điều khiển nâng hạ dùng để tạo lực nâng hàng hóa qua hệ thống truyền lực của bộ phận xích kéo, dỡ giá nâng hàng. Xilanh thường được thiết kế đảm bảo độ vững chắc và đủ áp suất để lớn hơn trọng lực mà hàng hóa tạo nên.

– Đối trọng chính là bộ phận giúp cân bằng trọng lực của hàng hóa khi nâng. Xích tải này có nhiệm vụ là tạo ra lực kéo để nâng hạ hàng hóa, ngoài ra chúng phải đảm bảo an toàn trong quá trình nâng hàng.

Với những bộ phận hàng hóa, chúng ta có thể nắm rõ được quá trình hoạt động, vận hành của xe nâng nhằm giúp cho chúng hoạt động trơn tru và tốt hơn. Nếu bạn đang có ý định mua xe nâng Heli thì hãy tham khảo những đặc điểm và thông tin ở phía trên. Sử dụng xe nâng hàng Heli cũ sẽ là biện pháp tiết kiệm tối đa dành cho doanh nghiệp của mình. Không những thế chúng còn giúp ích trong quá trình vận hành, hiệu quả công việc cao. Dịch vụ sửa xe nâng điện giá rẻ tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.