Chọn phụ tùng cho xe nâng trong lĩnh vực xây dựng

Bên cạnh những kho bãi, nhà xưởng thì xe nâng ngày nay được sử dụng trong rât nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên với những môi trường làm việc khắc nghiệt như công trường xây dựng thì xe nâng hàng cũng cần phải có yêu cầu đặc biệt, đảm bảo độ bền và chắc. Vậy phụ tùng xe nâng hàng này cần có những yêu cầu gì.

25DT-7 (1)(1)

Với những xe nâng hàng làm việc tại công trường xây dựng thì khi thay thế và sửa chữa phụ tùng xe nâng cũng cần phải lưu ý chọn chuẩn và tỉ mỉ nhất. Phụ tùng xe nâng phải đảm bảo những tiêu chí như:

– Độ bền cao: Do thường xuyên phải làm việc ngoài trời và tiếp xúc với nhiều những yếu tố tác động trực tiếp tới xe nâng hàng vì thế mà phụ tùng xe nâng phải đảm bảo có độ bền tốt mới có thể hoạt động ổn định và trơn tru nhất. Tất cả những linh kiện phụ tùng, đặc biệt là bánh xe và hệ thống phanh, càng xe nâng phải đòi hỏi có sự chắc chắn và chọn lựa kỹ càng.

– Hoạt động liên tục: Bên cạnh đó áp lực làm việc trên công trường khá lớn nên một số bộ phận như ắc quy xe nâng phải đảm bảo hoạt động ổn định, lâu dài và liên tục trong thời gian dài

– Chịu được tác động mạnh từ bên ngoài: Như chúng ta đã biết công trường thường có nhiều những nguy hiểm và những vật nặng từ trên cao có thể rơi xuống xe nâng, nên xe nâng hàng phải có độ ổn định, chống va đập tốt để an tâm làm việc.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng hàng chất lượng để phục vụ nhu cầu của quý khách. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi và liên hệ ngay để được tư vấn mọi thông tin chi tiết nhé!