Chọn vỏ xe nâng nào chất lượng và làm việc hiệu quả

Vỏ xe nâng hàng là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng có ảnh hưởng lớn tới toàn bộ hoạt động của xe nâng hàng. Tuy nhiên trong quá trình làm việc thì xe nâng cũng có những hư hỏng nhất định và cần phải thay thế và sửa chữa. Vậy chọn phụ tùng xe nâng hàng này như thế nào để đảm bảo hiệu quả và chất lượng?

Thực thế việc lựa chọn vỏ xe nâng hàng cũng đòi hỏi có những kinh nghiệm và kiến thức riêng để đảm bảo hiệu quả làm việc và chất lượng hoạt động của xe nâng. Hiện nay trên thị trường có cung cấp hai loại vỏ xe nâng chính đó là vỏ đặc xe nâng và vỏ hơi. Mỗi dòng phụ tùng này lại có những đặc điểm khác nhau và phù hợp với những điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

lopdacxenangdunlop-8767

Với vỏ đặc xe nâng thì độ bền tương đối cao, độ ma sát tốt hơn và là lựa chọn lý tưởng khi làm việc tại những môi trường bằng phẳng và có ít cản trở. Và dòng vỏ xe nâng hàng đặc bằng cao su thì nên làm việc ngoài trời bởi khi hoạt động liên tục dễ để lại vết đen trên sàn.

Đối với vỏ xe nâng hơi thì lại được đánh giá cao về độ linh hoạt, có thể di chuyển ổn định trong nhiều môi trường khác nhau. Dòng vỏ xe nâng này cũng có độ bền khá cao và phù hợp với những môi trường ít bằng phẳng.

Lựa chọn vỏ xe nang hàng quý khách cũng nên dựa vào thông số kỹ thuật cũng như chất lượng vỏ xe nâng, đảm bảo vỏ xe nâng có thể hoạt động ổn định và lâu dài nhất. Đặc biệt nên tìm đến đơn vị cung cấp vỏ xe nâng hàng chính hãng để được đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.

Nếu quý khách đang tìm kiếm vỏ xe nâng hàng hãy liên hệ ngya với công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia để được hỗ trợ và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!