Chọn xe nâng tay thế nào cho tốt

Xe nâng tay là một trong những dòng xe nâng khá được ưa chuộng trong các nhà xưởng và doanh nghiệp. Chúng góp phần lớn trong việc nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Xe nâng tay với thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn, chúng thường xuyên được sử dụng tại những nơi có không gian nhỏ, đôi khi chúng cũng được sử dụng tại những nơi cần được đảm bảo về tiếng ồn cũng như môi trường trong khi xe nâng điện hay xe nâng động cơ đều không phù hợp.

Tuy nhiên để có thể có được hiệu quả tốt nhất người dùng cần phải biết lựa chọn cho mình dòng xe nâng tay phù hợp. Những lưu ý khi lựa chọn xe nâng tay dưới đây sẽ giúp quý khách hàng biết rõ hơn về các tiêu chí lựa chọn xe nâng tay.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay

Chọn xe nâng tay loại bơm thủy lực từ Nhật Bản

Xe nâng tay đến từ Nhật Bản chính là loại xe nâng được nhiều người dùng lựa chọn nhất.  Với thiết kế ống bơm thủy lực bằng thép nên độ bền luôn là rất cao. Ngoài ra các chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ chính xác và hoàn hảo mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất.

Cần chú ý kiểm tra khung xe nâng tay

Khung xe nâng chính là nơi để chịu lực, là trụ vững để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Vì vậy, khi mua xe nâng tay, người dùng cần phải kiểm tra kỹ khung xe nâng. Nên lựa chọn xe nâng có khung chắc chắn. Trọng lượng khung nâng càng cao thì xe nâng càng chắc chắn.

xe_nang_tay_bishamon_nhat

Lựa chọn càng xe nâng

Càng xe nâng chính là bộ phận vô cùng quan trọng. Xe nâng có nâng hạ được tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào càng xe nâng. Nên kiểm tra thật chắc chắn để có thể lựa chọn được cho mình chiếc xe nâng tay có chất lượng tốt nhất.

Bánh xe nâng và bạc đạn

Nên quan tâm và cần chú ý đến chất liệu làm bánh xe và bạc đạn kích tay. Bánh , bạc đạn và phụ tùng xe nâng được sản xuất tại Nhật Bản vẫn luôn đảm bảo an toàn và chất lượng nhờ vào có sự gia công chính xác

Biết được những bí quyết kiểm tra trên sẽ giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được cho mình một chiếc xe nâng tay chất lượng đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.