Có nên chọn xe nâng động cơ Turbo hay không?

Xe nâng là một trong những công cụ không thể quan trọng hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và bốc xếp hàng hóa. Ngày nay có rất nhiều loại xe nâng trên thị trường và sử dụng nhiều loại động cơ khác nhau, khá nhiều người ưa thích sử dụng động cơ turbo bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Vậy có nên sử dụng động cơ turbo hay không?

Kết quả hình ảnh cho xe nâng động cơ turbo

Theo lý thuyết thì những công nghệ tiết kiệm nhiên liệu sẽ làm giảm khả năng tăng tốc của xe nâng. Nhưng các nhà sản xuất luôn cam kết rằng động cơ tăng áp không những giúp xe nâng có thể tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn có thể tăng khả năng tăng tốc cho xe.

Động cơ tăng áp làm được điều đó nhờ một turbo tăng áp gắn vào gần ống xả và với tác động khí thải, turbo này sẽ quay với một tốc độ vô cùng cao, năng lượng do turbo này sản xuất ra sẽ hỗ trợ cho máy bơm và giúp tăng nồng độ không khí trong buồng đốt, đồng thời có thể tăng hiệu suất để có thể đốt cháy nhiên liệu. Đây cũng là lý do khiến cho các động cơ nhỏ có thể cung cấp được năng lượng cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng động cơ turbo

Hệ thống động cơ tăng áp cũng hoàn toàn có thể giữ dược hiệu suất làm việc cao ngay cả khi các nhà sản xuất đã giảm bớt kích thước của chúng nhằm tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Theo kiểm định an toàn thành phố thì hệ thống tăng áp còn được sử dụng ngày càng nhiều cho xe ô tô.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay mua bán xe nâng thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại xe nâng và phụ tùng xe nâng chính hãng đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.