Có nên mua bán các xe nâng điện đã qua sử dụng?

Xe nâng điện ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị nâng hạ quen thuộc đối với những đơn vị vận tải những nhà kho, bến bãi, những nơi cần nâng hạ hàng hóa. Xe nâng điện là thiết bị có hiệu quả nâng hạ cao và năng suất tốt và độ bền cao. Tuy nhiên nếu so với một chiếc xe nâng tay thì mua bán xe nâng điện sẽ tốn kém chi phí hơn nhiều. Và với nhiều khách hàng không có đủ chi phí đầu tư thì nên làm thế nào và có nên mua xe nâng điện cũ hay không?

xe nang komatsu 4.5 tan

Thực tế ngày nay khá nhiều khách hàng lựa chọn mua bán xe nâng điện đã qua sử dụng bởi mức giá rẻ hơn và nếu biết chọn thiết bị thì hoàn toàn có thể chọn được dòng xe nâng chất lượng mà mức giá có thể giảm đến một nửa. Và có một điều mà những người mua xe nâng cũ cho biết đó là tuổi thọ của xe nâng khá dài, bởi vậy những xe nâng đã qua sử dụng trong thời gian ngắn thì gần như hoạt động tốt giống như những chiếc xe nâng mới trong khi xe nâng đã qua sử dụng lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng mua xe nâng cũ là lựa chọn khá tốt để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả lao động nhưng người mua tốt nhất nên chọn địa chỉ uy tín và biết cách chọn xe tránh chọn vào xe kém chất lượng tiền mất tật mang. Và những địa chỉ uy tín với bảo hành, giấy tờ đầy đủ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Và với nhiều khách hàng thì cho rằng nếu chưa có đủ kinh phí hay nhu cầu sử dụng không thường xuyên thì cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng điện vừa tiết kiệm lại đảm bảo công việc.

Cho dù bạn muốn mua xe nâng cũ hay tìm dịch vụ cho thuê xe nâng điện cũng liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tốt nhất nhé!