Công ty sản xuất gạch nên sử dụng loại xe nâng nào

Với từng ngành nghề sản xuất  và từng loại hàng hóa khác nhau thì cũng có những yêu cầu khác nhau trong việc lựa chọn loại xe nâng khác nhau. Với công ty sản xuất gạch cũng vậy, cần phải lựa chọn được loại xe nâng phù hợp nhất để có thể đáp ứng tốt nhất và mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Chắc chắn xe nâng tay sẽ là không phù hợp trong điều kiện này. Tốt nhất là nên sử dụng xe nâng động cơ với tải trọng phù hợp.

Môi trường làm việc của xe nâng tại công ty, nơi sản xuất gạch

– Thời gian làm việc liên tục với cường độ lớn có thể lên đến 10-20 tiếng trên 1 ngày (chia ca hoạt động ngày đêm)

– Công việc chủ yếu của xe nâng: Lấy thành phẩm kết quả sản xuất chuyển ra kho bãi hoặc xuất hàng lên xe di chuyển mang đến cho khách hàng.

– Xe hoạt động trong môi trường có điều kiện tương đối khắc nghiệt và nhiều bụi bẩn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng Hyundai

Lựa chọn xe nâng phù hợp với môi trường làm việc

Đa phần loại xe nâng được sử dụng trong môi trường làm việc này đều là loại xe nâng động cơ chạy dầu Diesel với tải trọng từ 2,5 – 3 tấn. Một số nơi cũng có thể sử dụng xe nâng có tải trọng lớn hơn để phù hợp với khối lượng hàng hóa và cường độ làm việc.

Một trong những loại xe nâng được lựa chọn khá nhiều trong môi trường làm việc này đó chính là xe nâng động cơ của hãng Hyundai. Với những ưu điểm tuyệt vời cùng những tính năng nổi bật, xe nâng Huyndai chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng cũ

Hệ thống phụ tùng xe nâng chắc chắn cùng hệ thống thủy lực tốt đáp ứng được tốt nhất nhu cầu làm việc trong môi trường khắc nghiệt này.

Để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm cũng như dòng xe nâng Huyndai hãy liên hệ với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu xe nâng phù hợp nhất mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.