Cung cấp ắc quy xe nâng cho xe nâng hàng thông dụng

Ắc quy xe nâng – bình điện chính là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng giúp xe có thể hoạt động tốt. Nếu bạn đang tìm mua ắc quy xe nâng chất lượng và chính hãng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty TnHH phụ tùng xe nâng Asia, chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng và bảo hành dài hạn cho quý khách.

Ắc quy xe nâng là bộ phận trung tâm và đóng vai trò cực kỳ quan trọng để xe nâng hàng có thể làm việc. Hiểu rõ được điều đó, công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia cung cấp rất nhiều ắc quy xe nâng cho các dòng xe nâng chạy điện cả cho dòng ngồi lái và đứng lái, xe nâng bán tự động… Tất cả những ắc quy đều có chất lượng cao, được cấu tạo từ những cell 2V ghép lại với nhau và thành bộ 24V, 36V, 48V… và có dung lượng từ 170Ah tới 1000Ah, bên  ngoài là một hộp thép và có độ dày, chống ăn mòn tốt.

binh-ac-quy-xe-nang-hang

Tại công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng có thể thích hợp cho nhiều dòng xe khác nhau, chỉ cần quý khách cung cấp thông tin của xe nâng mà quý khách đang sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại ắc quy phù hợp nhất.

Ắc quy xe nâng của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng từ cơ sở sản xuất, từ Nhật Bản, Hàn Quốc với những thương hiệu nổi tiếng như GS Yuasa, Kobe, Rocket… bảo hành lâu dài trong từ 1 – 1.5 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Một số ưu điểm của ắc quy xe nâng chúng tôi cung cấp như:

– Ắc quy xe nâng có khả năng phóng điện liên tục trong môt khoảng thời gian dài, đáp ứng nhu cầu  làm việc từ 8 tiếng – 12 tiếng

– Được thiết kế đặc biệt nên ắc quy có thể hoạt động với cường độ cao và liên tục

– Có thể làm việc tốt nhất ở nhiệt độ là 35 độ C tại Việt Nam

– Bản cực được làm từ 99% là chì nên ắc quy có chất lượng cao

– Vỏ ắc quy xe nâng được chế tạo từ chất thép chống ăn mòn nên có thể chịu đựng được sự va đập tốt nên nó có độ bền khá cao.

– Tuổi thọ ắc quy rất dài từ 5 – 10 năm

– Dễ dàng sử dụng và bảo quản

– Dễ dàng thay thế và sửa chữa khi cần thiết

Hãy đến ngay với Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia để được tư vấn mua bán phụ tùng xe nâng tốt nhất nhé!