Cung cấp càng xe nâng có sẵn

Càng xe nâng là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng và thiết yếu đối với xe nâng hàng. Nếu không có sự hỗ trợ của càng nâng thì không xe nâng nào có thể đưa pallet hàng hóa di chuyển và nâng hạ được. Và khi càng xe nâng có dấu hiệu bị hư hỏng và cong vênh thì cũng cần phải thay thế càng xe nâng ngay để đảm bảo xe nâng có thể hoạt động ổn định. Hiện nay công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều càng xe nâng để phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

cang-xe-nang-hang-gia-re

Trong quá trình làm việc có rất nhiều những yếu tố có ảnh hưởng lớn tới hoạt động của càng xe nâng. Chở hàng quá tải công kềnh hay những pallet hàng hóa quá dài khiến cho càng xe nâng bị ảnh hưởng. Việc chọn lựa những hàng hóa như thế nào cũng là yếu tố có gây ảnh hưởng trực tiếp tới càng xe nâng hàng. Thông thường với những xe nâng điện ngồi lái thì thường chiều dài của xe nâng hàng là 850-1000mm.

Vậy nên, nếu trong quá trình làm việc mà người dùng lấy các kiện hàng lớn cồng kềnh, hay những pallet hàng quá lớn thì rất khó. Và điều cần thiết là phải buộc phải đổi càng mới hoặc cũng cần phải lắp thêm càng phụ xe nâng nối dài.

Vậy cấu tạo hay những loại kích thước càng xe nâng thường như thế nào? Cấu tạo của càng xe nâng tiêu chuẩn khá đơn giản thường gồm những bộ phận như sau:

+ Lưỡi càng xe nâng: Là phần dài nhất, đây là bộ phận có chức năng quan trọng nhất là để nâng hàng.

+ Chui càng xe nâng: Đây là bộ phận thân thẳng đứng thường gạ vào khung sàng càng (sideshifter).

+ Móc càng xe nâng: Là phần nối ngay giữa khung xe cùng với thân của càng.

+ Chốt càng: là bộ phận có tác dụng giúp giữ cố định càng trên khung sàng.

Hiện nay công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều loại càng xe nâng, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm tốt nhất nhé!