Cung cấp càng xe nâng Komatsu chuẩn chính hãng

Càng xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng hàng cực kỳ quan trọng bởi nó đóng vai trò trong việc nâng hạ và tải trọng hàng hóa. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì càng xe nâng Komatsu cũng có thể bị hư hỏng và cần phải thay thế những phụ tùng xe nâng mới. Vậy làm thế nào để chọn mua đươc càng Komatsu chuẩn chính hãng.

unnamed (25)

Là hãng xe nâng được sử dụng phổ biến trên thị trường, những phụ tùng xe nâng Komatsu không khó để tìm kiếm, nhưng không phải ở đâu cũng có thể cung cấp những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Bởi không ít những đơn vị cung cấp hàng giả, hàng nhái để tối ưu lợi nhuận. Đặc điểm nhận dạng của những càng xe nâng hàng kém chất lượng đó là:

  • Độ tải trọng kém, càng xe nâng không chắc chắn
  • Càng xe nâng thiết kế không tinh xảo và nhiều lỗi, dễ bị mài mòn hay bị hư gãy
  • Càng xe nâng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ
  • Không có bảo hành cho khách hàng

Thực tế nếu sử dụng càng xe nâng hàng kém chất lượng, trong quá trình làm việc sẽ gây ra mất an toàn lao động, thậm chí có thể khiến cho xe nâng hàng bị hư hỏng theo. Vì vậy khi chọn mua phụ tùng xe nâng Komatsu này quý khách cũng cần phải lưu ý.

Hiện nay tịa công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng hàng Komatsu chính hãng, trong đó có càng xe nâng. Chúng tôi cam kết hàng chuẩn chất lượng và có thời gian bảo hành lâu dài mang tới sự an tâm nhất cho người sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chính hãng nhất nhé!