Cuộc cách mạng toyota trở thành nhà cung cấp xử lý vật liệu đầy đủ

Thế giới đang thay đổi nhanh hơn mỗi ngày và ngành công nghiệp xử lý vật liệu cũng thay đổi theo đó. Để luôn dẫn đầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Toyota cũng đang thay đổi.

Theo truyền thống, hoạt động kinh doanh cốt lõi của Toyota Material Xử lý (TMH) là nhà sản xuất xe nâng, chủ yếu bán cho khách hàng di chuyển pallet. Và trong khi Toyota sẽ vẫn tập trung vào “cốt lõi xe nâng”, “phụ tùng xe nâng” nhu cầu của những khách hàng này, TMH cũng tiếp tục phát triển để hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

toyota

Phần giữa của biểu đồ bên trên thể hiện hoạt động kinh doanh truyền thống của TMH, bao gồm các sản phẩm như xe nâng điện 3 bánh, xe tập đứng, xe tập đi điện, xe nhận đơn hàng và xe nâng điện 4 bánh chạy IC.

Các thương vụ mua lại chiến lược của Tập đoàn Toyota Industries (TICO) đối với Bastian Solutions và Vanderlande đã cho phép TMH giải quyết những thách thức của khách hàng ở phần dưới cùng của biểu đồ bằng cách cung cấp các giải pháp chọn từng trường hợp và từng phần trong một thế giới ngày càng tự động hóa.

Và việc Toyota Industries Bắc Mỹ (TINA) mua lại Công ty Xử lý Vật liệu Palăng gần đây đã tạo cho TMH một cơ hội để cung cấp các giải pháp cho khách hàng chở hàng và container ở phần trên cùng của bảng xếp hạng với xe tải Toyota Heavy Duty (THD).

Palăng có gần 25 năm kinh nghiệm sản xuất xe nâng bánh lốp chịu tải nặng và lốp khí nén, xe nâng hàng, xe nâng container và các thiết bị xử lý vật liệu khác – có sức nâng từ 7 đến 57 tấn.

Mỗi thương vụ mua lại này – Bastian, Vanderlande và Hoist – đều hỗ trợ tầm nhìn mang tính cách mạng của Toyota trong việc biến nhà sản xuất xe nâng số 1 thế giới thành nhà cung cấp giải pháp xử lý vật liệu toàn bộ số 1 thế giới.

Toyota đã bước ra ngoài vùng an toàn theo phương ngữ của mình và tiếp tục suy nghĩ đổi mới để đảm bảo rằng đối với mọi thách thức bạn phải đối mặt, nó có thể cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho chuỗi cung ứng của bạn.