Dấu hiệu cần thay thế càng xe nâng hàng

Càng xe nâng hàng là một trong những bộ phận linh kiện phụ tùng xe nâng hàng cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì phụ tùng xe nâng này cũng không tránh khỏi những hư hỏng. Với nhiều khách hàng không có nhiều kinh nghiệm thì khó có thể nhận biết những dấu hiệu hư hỏng của càng xe nâng. Vậy khi nào cần thay thế phụ tùng xe nâng hàng này?

cang-xe-nang-hang-gia-re

Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp một vài những dấu hiệu như sau thì cần phải thay thế phụ tùng xe nâng ngay:

  • Càng xe nâng bị bong tróc và bị nứt vỡ nhiều: Với những càng xe nâng sau một thời gian dài sử dụng bị nứt vỡ nhiều do va đập với những yếu tố bên ngoài thì cần phải thay thế ngay. Bởi khi phụ tùng xe nâng này nứt vỡ thì khó có thể đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa, gây ra những nguy hiểm trong quá trình nâng hạ.
  • Càng xe nâng bị gãy: Khi càng xe nâng bị gãy thì cần phải thay thế phụ tùng ngay để đảm bảo an toàn và hiệu quả nâng hạ
  • Khi càng xe nâng bị cong vênh: Càng xe nâng thường xuyên phải tải hàng hóa lớn quá so với trọng tải thực, thì chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bị cong vênh và cần phải thay thế mới. Bởi càng cong vênh không đảm bảo được việc nâng hạ hàng hóa an toàn và thậm chí có thể gây ra những nguy hiểm.
  • Càng xe nâng quá yếu không tải được hàng hóa

Với những dấu hiệu hư hỏng trên thì bạn cần phải thay thế phụ tùng xe nâng ngay để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc. Hiện nay Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng chất lượng, nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin cũng như cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!