Dấu hiệu cần thay thế phanh xe nâng

Phanh xe nâng hàng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng và nó chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn cho xe nâng hàng. Tuy nhiên trong một quá trình sử dụng lâu dài phanh xe nâng cũng khó có thể tránh khỏi những hư hỏng và cần phải thay thế. Điều quan trọng liệu người dùng có nhận thấy được dấu hiệu hư hỏng của phanh hay không? Dưới đây là một số những nhận biết thế nào là phanh xe nâng bị hư hỏng?

2.5t

Thực tế việc nhận biết phanh xe nâng bị hư hỏng hay không khá đơn giản. Chỉ cần quan sát trong quá trình làm việc là bạn sẽ dễ dàng nhận thấy. Với phanh xe nâng thì những trường hợp như sau cần phải sửa chữa hoặc thay phanh mới ngay:

  • Phanh xe nâng bị mài mòn khi bóp không còn ăn, không còn lực ma sát nữa. Điều này khiến xe nâng không đảm bảo được sự an toàn trong suốt quá trình làm việc.
  • Phanh xe nâng bị gãy, bị vỡ hay bị va đập mạnh
  • Phanh xe nâng bị khô dầu và khó sử dụng

với những trường hợp như trên thì bạn cần lập tức đem xe nâng hàng đi sửa và thay phanh xe nâng mới để đảm bảo xe nâng hàng có thể hoạt động ổn định và an toàn nhất. Với những trường hợp cần thay thế phụ tùng xe nâng thì nên chọn những phụ tùng xe nâng chính hãng để đả m bảo chất lượng tối đa.

Hiện nay công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp phụ tùng xe nâng với giá hấp dẫn, trong đó có rất nhiều phanh xe nâng dành cho các dòng các hãng xe nâng khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngya với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất!