Dấu hiệu nhận biết phụ tùng xe nâng kém chất lượng

Hiện nay những sản phẩm phụ tùng xe nâng trên thị trường khá đa dạng, đặc biệt về nguồn gốc xuất xứ. Bởi 100% các xe nâng trên thị trường Việt đều là hàng nhập khẩu, tại Việt Nam vẫn chưa có đơn vị lắp ráp và sản xuất xe nâng. Chính vì thế những phụ tùng xe nâng cũng là hàng nhập khẩu là chủ yếu. Nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng thường chọn những sản phẩm phụ tùng không rõ nguồn gốc để tối ưu lợi nhuận, vậy làm thế nào để nhận biết phụ tùng xe nâng kém chất lượng?

25DT-7 (1)(1)

Như chúng ta đã biết thị trường phụ tùng xe nâng hàng hiện nay vô cùng sôi động với rất nhiều những đơn vị cung cấp khắp nơi. Các sản phẩm phụ tùng và linh kiện cũng vô cùng đa dạng với mẫu mã, kích thước dành cho nhiều dòng xe nâng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nguồn gốc sản phẩm cũng khá đa dạng, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín. Đặc biệt, khá nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng, phụ tùng xe nâng giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên những sản phẩm này nếu đưa vào sử dụng thì sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của xe nâng hàng. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng.

Để phân biệt phụ tùng xe nâng hàng kém chất lượng hay không thì có thể dựa trên yếu tố:

– Nguồn gốc xuất xứ: Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có đủ giấy tờ chứng minh là hàng chính hãng

– Sản phẩm có mã vạch mờ nhạt, kém sắc nét

– Thiết kế có nhiều điểm dư thừa và khác biệt, thông số không phù hợp với xe nâng hàng

Ngoài ra việc chọn lựa phụ tùng xe nâng để đảm bảo uy tín và chất lượng thì tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để an tâm nhất. Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia tự hào là đơn vị hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua phụ tùng xe nâng hàng bất kỳ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!