Đèn cảnh báo led nam châm dùng pin

Được thiết kế với 8 bóng led và 16 bóng led, đa chế độ chiếu sáng (chớp) khác nhau, độ xuyên thấu mạnh, có thể được sử dụng cho cảnh báo an toàn giao thông, cảnh báo trên xe nâng, xe tải, xe bus, xe công trình khác. Lắp đặt mọi nơi dễ dàng bằng nam châm có lực hút rất mạnh.

Kích thước sản phẩm đèn 8 bóng led: 6.2 * 2.4cm

kích thước đèn led cảnh báo dùng pin

Kích thước đèn cảnh báo 16 bóng led: 9.3 x 3 cm

kích thước đèn cảnh báo 16 bóng led

Thiết kế có nam châm bám tốt ở mặt sau, khóa móc treo ở mặt bên, dễ dàng sử dụng và thay thế sửa chữa.

hình ảnh đèn cảnh báo di động dùng pin

Đèn cảnh báo gắn trên người

Sản phẩm này được trang bị pin lithium hiệu suất cao, đèn flash LED được điều khiển bởi chip IC, có nhiều loại chế độ tự chọn, là đèn flash quay, đèn flash, đèn flash đơn, đèn flash thay thế, SOS giúp đỡ, ánh sáng (sáng), ánh sáng (tối), đèn pin 2LED chiếu sáng, 4LED chiếu sáng.Dễ sử dụng, đầy đủ tính năng và hiệu quả. Sản phẩm này có chức năng cảnh báo nhấp nháy mạnh, có thể tạo hiệu ứng cảnh báo rõ ràng ngay cả khi trời mưa và sương mù, tránh các dấu hiệu cảnh báo truyền thống và không thể cung cấp cảnh báo hiệu quả do thời tiết xấu hoặc góc vị trí không phù hợp.
Nhấn và giữ nút chuyển trong 3 giây để tắt tất cả các chức năng. Hiệu ứng nhấp nháy với cường độ cao, mục tiêu rõ ràng, thay thế dấu hiệu cảnh báo truyền thống.
Sản phẩm với nam châm hút mạnh có thể gắn trên cao của xe nâng, cảnh báo phía sau, cũng có thể được đặt trên mặt đất để cảnh báo.
Vỏ sản phẩm được làm bằng nhựa kỹ thuật có độ bền cao và trong suốt, được bọc bằng nhựa đàn hồi để ngăn chặn việc lăn, trượt vì nước và dầu.
Ánh sáng màu vàng có dễ dàng xuyên qua sương mù, có thể được dùng cho các trường hợp khẩn cấp hoặc có thể làm tăng an toàn giao thông.

Đèn được bảo vệ chịu được va đập, chống sốc, sức nặng tuyệt vời.

đèn cảnh báo an toàn chống va đập