Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng diện với giá siêu ưu đãi 2018

Như quý khách vẫn biết xe nâng điện ngày nay đang là một trong những thiết bị lao động cần thiết và không thể thiếu đối với các đơn vị vận tải và vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên với nhiều đơn vị do nhu cầu sử dụng không thường xuyên hoặc do chưa đủ nguồn vốn đầu tư thì việc đầu tư một chiếc xe nâng điện là điều không hề đơn giản. Hiểu rõ những nhu cầu của các khách hàng, chúng tôi Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng điện vô cùng uy tín và chất lượng. Đặc biệt đầu xuân 2018 còn có nhiều ưu đãi cho các khách hàng.

xe nang komatsu 4.5 tan

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại xe nâng và phụ tùng xe nâng. Với hệ thống xe nâng sẵn có, đa dạng, đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn an tâm có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và thỏa mãn mọi nhu cầu của mình. Và chúng tôi luôn đảm bảo:

– Cung cấp đa dạng xe nâng điện để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, đảm bảo đúng với nhu cầu sử dụng. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn về tải trọng xe, kiểu dáng xe: xe điện đứng lái hay ngồi lái, môi trường hoạt động…

– Đảm bảo cung cấp những thiết bị xe nâng hoàn toàn chính hãng, được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng

– Bảo hành về chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho các khách hàng

– Thời gian cho thuê xe nâng vô cùng linh hoạt, có thể thuê theo ngày, theo tuần hay thuê theo thời gian dài hạn… tùy thuộc vào nhu cầu của các khách hàng.

Đặc biệt, chào xuân 2018, chúng tôi còn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng thuê xe nâng trong thời điểm này, đảm bảo lợi ích kinh tế lớn. Nhất là đối với những khách hàng muốn mua bán xe nâng cũ đang thuê còn được hưởng chiết khấu cực hấp dẫn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được thuê xe nâng điện giá rẻ và uy tín tại HCM nhé!