Dịch vụ cho thuê xe nâng điện với giá ưu đãi tại HCM

Khi nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng cao nhưng khôn phải khách hàng nào cũng có thể đủ tài chính để đầu tư một chiếc xe nâng mới, bởi thế khá nhiều khách hàng lựa chọn mua bán xe nâng cũ. Tuy nhiên với nhiều khách hàng do không có nhu cầu sử dụng liên tục thì dịch vụ cho thuê xe nâng điện là một phương án tốt nhất vừa có thể tiết kiệm chi phí đồng thời lại có thể đảm bảo hiệu quả công việc.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng 8FBE 10-20

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện nhưng Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia vẫn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu được khách hàng tin cậy. Bởi chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chung cấp các giải pháp vận tải và xe nâng hàng. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất, đặc biệt được đảm bảo cho thuê xe nâng giá vô cùng ưu đãi:

– Xe nâng điện đa dạng các mẫu: loại hình xe nâng, kiểu dáng, tải trọng xe nâng, xe nâng sử dụng trong nhà kho, kho hẹp, kho lạnh…

– Cung cấp xe nâng mới và cũ

– Cam kết cung cấp đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xe nâng rõ ràng, đảm bảo sự an tâm cho quý khách

– Xe nâng được cam kết bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ và thay thế phụ tùng xe nâng miễn phí trong quá trình sử dụng

– Cam kết mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng

Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng chúng tôi chuyên về tất cả các dòng xe nâng hạ – di chuyển hàng. Hãy liên hệ ngay để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhé!