Dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín chất lượng giá rẻ

Ngoài cung cấp các dịch vụ mua bán, sửa chữa thay thế thiết bị động cơ xe nâng, công ty TNHH xe nâng hàng Asia còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín chất lượng cao. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận về cho mình sự hài lòng tuyệt đối từ chất lượng, phong cách phục vụ cho đến giá thành.

Với những khách hàng là công ty tư nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ với số vốn không quá nhiều, nhu cầu sử dụng xe nâng không cao thường sử dụng theo thời vụ thì để khỏi mất nhiều chi phí mua một chiếc xe nâng mới thì việc thuê xe nâng là một trong những lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của người dùng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với đa dạng các mẫu mã chủng loại đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Xe nâng gật gù

Cho thuê xe nâng tay

Xe nâng tay phù hợp cho việc di chuyển và sắp xếp các loại hàng hóa ở trong sàn nhà hoặc trên các nhà cao tầng. Việc sử dụng xe nâng tay giúp giải phóng sức lao động cho người lao động tỏng khi hiệu quả đạt được lại rất lớn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tay với toàn bộ các sản phẩm xe nâng chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… đảm bảo tốt tiến độ công việc cho mọi công ty và doanh nghiệp.

Cho thuê xe nâng động cơ

Với các công việc cần nâng hàng hóa có tải trọng lớn như tại các công trình xây dựng thì xe nâng động cơ chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng động cơ với chất lượng tốt nhất đảm bảo tốt nhu cầu của người sử dụng. Xe nâng chúng tôi cung cấp có thể nâng được hàng hóa có tải trọng vài tấn với độ cao lên đến độ cao 30m.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Cho thuê xe nâng điện  

Xe nâng điện là một trong những dòng xe nâng được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay nhờ vào những tính năng linh hoạt và dễ sử dụng.

Chúng tôi – công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia cung cấp các loại xe nâng điện chất lượng cao với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu đến từ người dùng.

Không chỉ nhận được các sản phẩm xe nâng chất lượng, khi thuê xe nâng tại công ty chúng tôi quý khách hàng còn nhận được mức chi phí vô cùng ưu đãi đi cùng với những dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.

Liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để được tư vấn thêm về dịch vụ.