Đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng

Sửa chữa và thay thế thiết bị phụ tùng xe nâng là một trong những nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Sau 1 qúa trình làm việc lâu dài thì việc hư hỏng các bộ phận thiết bị là không thể tránh khỏi. Thay thế phụ tùng xe nâng mới vừa có thể giúp tiết kiệm chi phí lại vừa tránh được việc đình trệ trong công việc. Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng là điều vô cùng cần thiết.

Những phụ tùng xe nâng cần phải thay thế thường xuyên

Cũng giống như các loại thiết bị máy móc khác, xe nâng cũng có các bộ phận dễ bị hư hỏng, đó là các bộ phận phải hoạt động nhiều hoặc do người vận hành sử dụng không đúng quy cách. Dưới đây là một số phụ tùng thường xuyên bị hư hỏng và cần phải thay thế.

Kết quả hình ảnh cho phụ tùng xe nâng chính hãng

– Lốp bánh xe nâng: Bánh xe nâng được coi là một trong những loại phụ tùng dễ bị hư hỏng. Việc di chuyển nhiều cùng với môi trường sàn làm việc không đạt chuẩn sẽ khiến cho lốp xe nâng nhanh bị hao mòn. Và để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra thì người dùng cần phải kiểm tra độ mòn và thay thế lốp xe nâng đúng cách.

Càng xe nâng. Việc phải nâng hạ hàng hóa nhiều ở các độ cao khác nhau với nhiều tải trọng khác nhau sẽ khiến cho càng xe nâng dễ bị hư hỏng. Đặc biệt trong trường hợp người vận hành thường xuyên nâng hạ hàng hóa với mức tải trọng lớn hơn so với mức tải trọng quy định.

– Bơm thủy lực: Với xe nâng tay thì bơm thủy lực chính là bộ phận hoạt động nhiều nhất. Và với công suất hoạt động quá nhiều cùng với việc không bảo trì bảo dưỡng thường xuyên thì chúng cũng rất dễ bị hư hỏng. Chính vì vậy, việc thay thế là điều không thể tránh khỏi.

Kết quả hình ảnh cho phụ tùng xe nâng chính hãng

Đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị phụ tùng xe nâng trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách hàng cần phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn cho mình đơn vị uy tín chất lượng cao.

Một trong những đơn vị cung cấp xe nâng và thiết bị phụ tùng xe nâng chính hãng được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia. Công ty luôn cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất cho mọi quý khách hàng với mức giá thành vô cùng hấp dẫn. Hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng.