Dòng xe nâng SENSiA – nâng cao hiệu suất chất lượng

Nhận thấy sự đầu tư đáng kể của các nhà vận hành có tay nghề cao, các nhà thiết kế của Mitsubishi đã cân nhắc kỹ lưỡng mọi khía cạnh của xe nâng và người vận hành để đạt được hiệu suất vượt trội.

Kiểm soát toàn bộ trình điều khiển

Nâng lên độ cao 13 mét, SENSiA có tính năng điều khiển đầu ngón tay mang tính cách mạng, được cấp bằng sáng chế với áp lực điều chỉnh phản ứng tự nhiên với thao tác chạm của người lái.

Một nút ngón tay cái F2 tăng gấp đôi số lượng chức năng tích hợp – chẳng hạn như dịch chuyển bên tùy chọn và căn giữa độ nghiêng và lựa chọn độ cao trước – và có thể được sử dụng mà không cần di chuyển bàn tay.

Hiệu suất của SENSiA có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người vận hành với lựa chọn hai cài đặt làm tiêu chuẩn. Trong khi chế độ ECO giữ mức tiêu thụ điện năng thấp và lý tưởng cho người vận hành mới hoặc ca làm việc kéo dài, chế độ PRO cung cấp cho người vận hành nhiều kinh nghiệm hơn với hiệu suất cao hơn – lý tưởng cho thời gian cao điểm trong kho.

 

Thông thường, các nhà điều hành xe nâng tiếp cận sẽ lắp và tháo xe của họ lên đến 100 lần một ngày – tương đương với việc nâng 7.000 kg mỗi ca. Vị trí ngồi thấp của SENSiA (chỉ 1.030 mm), tay vịn tiện lợi và bậc thang rộng, không bị trượt giúp giảm thiểu nỗ lực của người vận hành. Bảng điều khiển lái có thể điều chỉnh có thể được gấp lại gọn gàng để bật / tắt dễ dàng hơn.

Bên trong, cabin rộng rãi của chiếc xe nâng đã được cân nhắc kỹ lưỡng với bàn đạp giúp giảm thiểu căng thẳng mắt cá chân. Khả năng điều chỉnh linh hoạt của tay vịn tiện dụng và ghế treo đầy đủ cho phép người điều khiển tối ưu hóa vị trí lái xe của họ.

Thiết kế đặc biệt của cabin, được Mitsubishi tiên phong – cung cấp cho người vận hành tầm nhìn đặc biệt về phuộc và tải trọng.

Một nhà điều hành trơn tru

Mang đến sự chuyển đổi mượt mà nhất có thể giữa các giai đoạn SENSiA là đối tác lý tưởng để nâng các tải có giá trị hoặc dễ vỡ một cách an toàn ở độ cao. Hệ thống Truyền động Nhạy bén (SDS) của SENSiA nâng cao sự tự tin của người lái bằng cách đảm bảo các chuyển động lái diễn ra liền mạch, đồng thời tay lái vững chắc, liên tục giúp xe nâng vào cua nhanh chóng, đồng thời ổn định ở tốc độ.

Điều quan trọng là, tải trọng được đưa vào và lấy ra khỏi giá đỡ trong thời gian nhanh nhất có thể thông qua Hệ thống kiểm soát đường đi bị động và Hệ thống kiểm soát đường đi chủ động Mitsubishi từng đoạt giải thưởng của Mitsubishi – có sẵn dưới dạng tùy chọn – kết hợp để giảm đáng kể sự lắc lư của cột buồm.