DÒNG XE NÂNG VELIA ES: TỐT NHẤT TRONG LỚP TỐT HƠN

Mitsubishi Forklift Trucks đã mở rộng dòng sản phẩm VELiA ES của mình lên 8 chiếc với việc giới thiệu hai mẫu xe nâng cắt kéo mới.

Thang máy cắt kéo tiêu chuẩn (OPB20N2X) được khen ngợi là có bệ nâng người vận hành (OPB20N2XP) nâng lên đến 855mm, cho phép lấy hàng ở độ cao lên đến 2,5m.

Đã đứng đầu lớp về hiệu suất năng lượng – thấp hơn 14% so với đối thủ cạnh tranh gần nhất – dòng sản phẩm này hiện cung cấp nhiều lựa chọn ấn tượng, bao gồm thực tế mọi trường hợp có thể xảy ra để chọn đơn hàng cấp thấp.

Cũng như thang máy cắt kéo mới, VELiA ES có sẵn trong các cấu hình tiêu chuẩn và bệ nâng (cả hai loại 2-2,5 tấn) và một cặp mô hình càng nâng – một loại có bệ nâng (cả hai loại 1,2 tấn).

Screenshot_397

Tối ưu hóa cho các nhà khai thác

Cả hai mô hình thang máy cắt kéo có thể mang hai pallet euro hoặc ba lồng cuộn cùng một lúc, với tùy chọn phuộc 2850mm có thể xử lý lên đến bốn lồng cuộn.

Phuộc nâng lên đến chiều cao 800mm, giúp giảm thiểu căng thẳng và căng thẳng cho người vận hành, đồng nghĩa với việc làm việc thoải mái và hiệu quả hơn rất nhiều.

Mọi mô hình trong series đều được xây dựng dựa trên công thái học đặc biệt. Hệ thống treo ba sàn nổi trong khoang vận hành dù đi bộ rộng rãi giúp giảm rung chấn. Vô lăng Maxius thế hệ tiếp theo có khả năng hấp thụ sốc, giảm mỏi cánh tay và bảo vệ người lái khỏi các chấn thương thông thường ở ngón tay cái và cổ tay.

Từ bánh xe nâng đến phần mềm được tối ưu hóa cao, mọi thứ về khả năng xử lý đều được thiết kế để mang đến cho người điều khiển một chuyến đi êm ái nhất, an toàn nhất mọi lúc – ngay cả ở tốc độ lên đến 13 km / h. VELiA ES tự động điều chỉnh hệ thống lái dựa trên các yếu tố như chuyển động và hướng di chuyển của người lái, đồng thời tự động giảm tốc độ ở những khúc cua để vào cua mượt mà hơn.

Những chiếc xe tải năng suất cao nhất là những chiếc luôn có sẵn, vì vậy, giống như mọi thứ mang tên Xe nâng Mitsubishi, VELiA ES mạnh mẽ, đáng tin cậy và dễ bảo dưỡng. Việc bảo trì và kiểm tra được thực hiện đơn giản với khả năng truy cập dễ dàng vào tất cả các bộ phận chính và điểm dịch vụ.

Luôn luôn sẵn sàng

VELiA ES hiện có thể tùy chọn hưởng lợi từ hệ thống pin mới: Li-ion từ Xe nâng Mitsubishi. Hệ thống hiệu suất cao này có khả năng bảo trì cực thấp và hiệu quả hơn tới 40% so với ắc quy axit-chì.

Khả năng sạc nhanh có nghĩa là pin đã xả hoàn toàn chỉ mất 1-2 giờ để sạc đầy, với 15 phút sạc là tất cả những gì cần thiết để giữ cho chiếc xe tải hoạt động thêm vài giờ.

Với li-ion, bạn có thể nâng hiệu quả và năng suất của VELiA ES lên một tầm cao mới.