Doosan ra mắt xe nâng điện NXE Series giá rẻ

Doosan, nhà sản xuất xe nâng hiệu suất cao hàng đầu, đã cho ra mắt Dòng NXE – dòng xe nâng điện bốn bánh đa năng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc những nơi không thường xuyên sử dụng nâng hạ di chuyển hàng hóa tải trọng nhẹ.

Loại điện tương đương với dòng động cơ GX IC ‘giá trị’ của Doosan, cung cấp tất cả các ưu điểm của năng lượng điện trong một loạt các mẫu xe bốn bánh có giá cạnh tranh, mang đến cho người dùng một giải pháp thay thế ‘mua mới’ với chi phí thấp đáng tin cậy để mua đồ cũ hoặc xe nâng cải tạo.

Tăng năng suất

Có sẵn trong bốn mẫu – B20NS, B25NS, B30NS và B35NS – trên phạm vi công suất từ ​​2,0 đến 3,5 tấn, NXE Series mới được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội, độ tin cậy và an toàn với chi phí hợp lý. Năng suất được tối đa hóa thông qua sự kết hợp của bộ điều khiển Curtis AC được xếp hạng IP67 hiệu quả cao, động cơ hiệu suất cao và trục truyền động mạnh mẽ – mang lại công suất tối ưu và khả năng kiểm soát tốc độ di chuyển và nâng / hạ. 

Tính linh hoạt của năng lượng điện hiện có sẵn cho người dùng không thường xuyên trong một chiếc xe nâng giá rẻ bền và đáng tin cậy, làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho các động cơ tương đương IC ngày càng được quy định. Năng lượng điện cung cấp hiệu suất vận hành sạch sẽ cả bên trong nhà kho và bên ngoài bãi.

An toàn là trên hết

An toàn là điều quan trọng nhất trong thiết kế của NXE Series mới. Các tính năng thiết kế nâng cao an toàn bao gồm: khả năng hiển thị toàn cảnh tuyệt vời với tầm nhìn rõ ràng về phía trước qua cột buồm, tấm chắn trước thấp để giảm điểm mù và phanh chân điện tử giúp phanh nhanh, nhạy.

Doosan đưa sự an toàn lên một tầm cao mới, với các tính năng như: chống lật ngược trên dốc giúp bánh xe nâng di chuyển tốt hơn ở địa hình không bằng phẳng, kiểm soát tốc độ tự động khi vào cua, phanh đỗ tự động, van khóa thủy lực ISO 3691 – ngăn chặn việc hạ và nghiêng cột buồm không chủ ý – và hệ thống cảm biến cho người vận hành điều đó chỉ cho phép xe tải hoạt động khi người lái xe đã ngồi. Bên cạnh đó, tấm chống trượt lớn và thanh gắp đầu vào giúp người lái lên xuống xe dễ dàng và an toàn.

Thời gian hoạt động tối đa

Độ bền được tích hợp sẵn. Bộ điều khiển Curtis AC được xếp hạng IP67 chống nước và chống bụi bảo vệ khỏi độ ẩm, ngay cả khi ngâm ở độ sâu một mét, đảm bảo công suất và hiệu suất tối ưu xuyên suốt, với khả năng di chuyển và vận hành thủy lực trơn tru, nhạy bén.

Hiệu suất được đảm bảo hơn nữa với động cơ AC xếp hạng IP54, bảo vệ toàn diện trong thời tiết ẩm ướt và trục truyền động đơn truyền công suất và mô-men xoắn với tiếng ồn tối thiểu.

Phanh được thực hiện đơn giản hơn. Không giống như phanh thủy lực thông thường, phanh chân động cơ điện tử điều khiển trực tiếp năng lượng truyền đến động cơ điện – giảm chi phí bảo trì.

Công thái học nâng cao

Được thiết kế để tạo sự thoải mái cho người vận hành, kiểu dáng cabin rộng rãi cung cấp thêm khoảng trống đầu gối, chiều cao bậc thang thấp và tấm sàn để người lái tiếp cận dễ dàng hơn và tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời để lái xe an toàn hơn với nhận thức rõ ràng hơn. Các tính năng khác bao gồm, đòn bẩy thủy lực được thiết kế công thái học, với công tắc chuyển tiếp và đảo ngược được kết hợp, giúp chuyển hướng trơn tru và dễ dàng, đồng thời màn hình màu đầy đủ làm nổi bật thông tin chính về tình trạng của xe tải.

Khả năng phục vụ

Dòng NXE đã được thiết kế để dễ bảo trì. Sử dụng máy tính xách tay các thông số hiệu suất của xe tải có thể được điều chỉnh đơn giản – không cần công cụ đặc biệt – và cầu chì và cổng CAN được tập trung để thuận tiện. Việc tiếp cận pin cũng rất đơn giản, với một trụ mui dễ dàng nâng lên và bảng điều khiển bên có thể tháo rời không cần dụng cụ.