Giắc cắm xe nâng 3 pha chất lượng cao

Giắc cắm xe nâng điện là một trong những phụ tùng cực kỳ quan trọng trong quá trình làm việc của xe nâng hàng. Tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại giắc cắm xe nâng chất lượng để phục vụ  nhu cầu sử dụng của quý khách. Nếu bạn đang tìm giắc cắm sạc xe nâng điện hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Giắc cắm anderson

Giắc cắm sạc xe nâng điện hay còn gọi với tên gọi khác là giắc cắm sạc 3 pha là một trong những linh kiện phụ tùng xe nâng đóng vai trò, với trách nhiệm hoạt động như bộ phận dẫn nguồn năng lượng để xe nâng điện có thể hoạt động ổn định, lâu dài.

Giắc cắm sạc xe nâng có nhiệm vụ tiếp điện vào bình ắc quy xe nâng điện, với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, cấu tạo bởi vỏ ngoài nhựa cách điện an toàn, dòng sản phẩm này độ bền cao, khó bị hư hỏng khi rơi rớt.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều những loại xe nâng đến từ những thương hiệu khác nhau như: TCM, huyndai, Toyota, Komatsu… mỗi loại xe sẽ lại có những cấu tạo và các công năng hoạt động khác nhau. Vì vậy mà khi lựa chọn giắc cắm sạc cũng phụ thuộc vào dòng xe nâng mà bạn đang sử dụng để đảm bảo tương thích và hoạt động hiệu quả nhất.

Hiểu rõ được điều đó công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều những loại giắc cắm xe nâng để phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những giắc cắm xe nâng chất lượng, hiệu quả và độ bền cao, giá tốt. Giắc cắm đảm bảo chất liệu tốt nên hoạt động cực kỳ an toàn mang tới sự yên tâm cho người sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua phụ tùng xe nâng này hãy gọi cho chúng tôi nhé!